ค้นหาหนัง

Honey Sweet (2023) รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจื

Honey Sweet (2023) รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจื
Honey Sweet (2023) รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจื on IMDb 6.4 159 votes, average 6.4 out of 10
  • ชื่อไทย: รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจื
  • ชื่ออังกฤษ: Honey Sweet (2023)
  • ประเภทหนัง:Comedy

แม้ว่า Chi-ho จะเป็นนักออกแบบขนมหวานที่ประสบความสำเร็จและต้องรับผิดชอบต่อสินค้ายอดนิยมไม่รู้จบเนื่องจากมีพรสวรรค์ด้านรสชาติ “Honey Sweet” แต่ Chi-ho ก็เริ่มเบื่อหน่ายกับตารางงานที่น่าเบื่อในแต่ละวัน เมื่อถึงจุดหนึ่ง
เขาได้ไปเยี่ยมองค์กรสินเชื่อแทนที่จะเป็นพี่น้องผู้เคร่งครัด และได้พบกับอิลยอง แขกรับเชิญสแปมองค์กรที่กระตือรือร้นและเปี่ยมไปด้วยความหวัง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ทั้งสองรวมตัวกันเพื่อรับประทานอาหารค่ำ
และพวกเขาก็เริ่มแบ่งปันตัวอย่างชีวิตที่พวกเขาไม่เคยรู้มาก่อน

159 votes, average 6.4 out of 10
Title: Honey Sweet (2023) รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจื Awards: N/A Country: South Korea Duration: 118 min Actors: Yoo Hae-jin, Kim Hee-seon, Cha In-pyo Director: Lee Han Writer: Lee Byeong-heon Language: Korean BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 15 Aug 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา