ค้นหาหนัง

House of Ninjas (2024) เฮาส์ ออฟ นินจา

House of Ninjas (2024) เฮาส์ ออฟ นินจา
House of Ninjas (2024) เฮาส์ ออฟ นินจา on IMDb 7.3 2867 votes, average 7.3 out of 10
  • ชื่อไทย: เฮาส์ ออฟ นินจา
  • ชื่ออังกฤษ: House of Ninjas (2024)
  • ประเภทหนัง:Action, Drama, Thriller

หกปีหลังจากสูญเสียสมาชิกในครอบครัวไปคนหนึ่งในภารกิจลับครอบครัวทาวาระก็ตัดสินใจปิดผนึกห้องฝึกและแขวนอาวุธเพื่อใช้ชีวิตครอบครัวปกติสามัญ “House of Ninjas”
แต่ครอบครัวทาวาระที่เป็นครอบครัวนินจาที่พวกเขาเรียกตัวเองว่าชิโนบิชุดสุดท้ายที่ยังเหลืออยู่ในโลกปัจจุบันและสืบเชื้อสายมาจากนินจาในตำนานฮัตโตริ ฮันโซ
และอยู่ภายไต้การบังคับบัญชาภารกิจโดยทบวงวัฒนธรรมก็เริ่มพบเรื่องยุ่งยากเมื่อมีการสังหารหมู่บนเรือสำราญด้วยยาพิษและทบวงวัฒนธรรมต้องการให้ครอบครัวทาวาระมาสืบและจัดการ แต่ซูอิชิ (โยสุเกะ เอกุชิ) ผู้เป็นพ่อไม่ยอมเจ้าหน้าที่จึงบีบบังคับโยโกะ
(ทาเอะ คิมูระ) แม่บ้านที่แสวงหาความตื่นเต้นด้วยการขโมยของในห้างไปรับภารกิจแทนแบบลับๆ อีกทางก็ข่มขู่ให้ฮารุ (เคนโตะ คาคุ) ไปสืบเรื่องของลัทธิลับจากการที่เขาไปมีความสัมพันธ์กับหญิงสาวที่เป็นการผิดกฎ
แล้วเรื่องก็ปรากฎว่าทั้งหมดเป็นฝีมือของพวกฟูมะที่เป็นชิโนบิสายมืดที่ซ่องสุมกำลังเพื่อคิดการใหญ่ถึงขนาดทำให้ผู้คนล้มตายเป็นจำนวนมาก ครอบครัวทาวาระจึงต้องหยิบอาวุธสวมหน้ากากอีกครั้งเพื่อยับยั้งแผนการร้ายนี้

เมื่อความเป็นญี่ปุ่นถูกเล่าโดยคนอเมริกันมุมมองจึงแปลกเพราะไม่เห็นเรื่องเชิงลึกจนเป็นงานที่มาเพื่อบันเทิงเฉพาะหน้า “เฮาส์ ออฟ นินจา” โดยปกติแล้วซีรีส์ญี่ปุ่นแท้ๆจะค่อนข้างใส่ใจเรื่องเชิงลึกโดยไม่พยายามขยี้แต่เลือกเก็บเกี่ยวอารมณ์
ส่วนเรื่องนี้แม้ว่าจะเล่าเรื่องเชิงวัฒนธรรมของญี่ปุ่นที่คนทั่วโลกรู้จักในนามนินจาแต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเรื่องนินจาก็มีการสร้างในภาพยนตร์หรือซีรีส์อเมริกันมานักต่อนัก
กระนั้นในงานเหล่านั้นไม่มีเลยที่จะลงลึกถึงจิตวิญญาณของความเป็นนินจาหรือเล่าลงถึงเรื่องเชิงวิถีซึ่งเมื่อเป็นการสร้างจากญี่ปุ่นก็ควรมีแต่ก็ไม่มี เรื่องนี้จึงมีแค่สองตระกูลนินจาโบราณที่เป็นคู่อาฆาตคือฝ่ายฮัตโตริ
ฮันโซที่เป็นฝ่ายดีอยู่ในมุมสว่างกับพวกของฟูมะที่เป็นนินจาฝ่ายร้ายที่ต้องอยู่ในมุมมืด
หรือถ้านึกไม่ออกลองนึกถึงพวกอิงะกับโคงะในการ์ตูนนินจาฮาโตริอาจจะชัดกว่าด้วยซ้ำทำให้เรื่องเชิงลึกในด้านของการฝึกฝนทั้งทางร่างกายและจิตใจไม่มีทั้งยังเรื่องของสิ่งที่ต้องแลกที่เล่าได้ผิวๆ
จนกลายเป็นซีรีส์นินจาทั่วไปที่มาเพื่อเป็นความบันเทิงเฉพาะหน้าแบบที่เคยเห็นกันอาจเพราะกำกับโดยคนอเมริกัน Dave Boyle

2867 votes, average 7.3 out of 10
Title: House of Ninjas (2024) เฮาส์ ออฟ นินจา Awards: N/A Country: Japan Duration: N/A Actors: Kento Kaku, Yôsuke Eguchi, Tae Kimura Director: N/A Writer: Dave Boyle Language: Japanese Type: series Rated: TV-MA Released: 15 Feb 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา