ค้นหาหนัง

House of the Dragon Season 2 (2024) ตระกูลแห่งมังกร

House of the Dragon Season 2 (2024) ตระกูลแห่งมังกร
House of the Dragon Season 2 (2024) ตระกูลแห่งมังกร on IMDb 8.4 385532 votes, average 8.4 out of 10
  • ชื่อไทย: ตระกูลแห่งมังกร
  • ชื่ออังกฤษ: House of the Dragon Season 2 (2024)
  • ประเภทหนัง:Action, Adventure, Drama

200 ปีก่อนการต่อสู้ที่ไม่มีใครเทียบได้เพื่อตำแหน่งอันสูงส่ง “House of the Dragon Season 2” ในครั้งนี้ เนื้อหาของซีรีส์นี้จะมุ่งเน้นไปที่ความขัดแย้งภายในตระกูล Targaryen เป็นหลัก
ในเรื่องการต่อสู้เพื่อแย่งชิงอำนาจระหว่างวิญญาณเครือญาติที่มีปีกของงู สาเหตุมาจากวิธีที่เจ้าหญิง Rhaenyra ถูกกำหนดให้เป็นผู้สืบทอดหลักในตำแหน่ง Iron High รองจาก Ruler Viserys I

อย่างไรก็ตาม “ตระกูลแห่งมังกร” ตามธรรมเนียมของ Westeros ไม่มีผู้หญิงคนใดได้รับโอกาสนั่งบนตำแหน่ง Iron High มาก่อน แม้กระทั่งสมัยพ่อของเธอก็ตาม เจ้าหญิง Rhaenys หลานสาวคนโตของผู้ปกครองในอดีตผู้มีประสบการณ์มากกว่า Viserys
กลับขึ้นสู่ตำแหน่งที่สูงส่งแทน อย่างไรก็ตาม วิเซริสได้รับรางวัลบัลลังก์เหล็กแทนเพราะเธอเป็นผู้หญิง ต่อมา ชายผู้ซึ่งมีตำแหน่งสูงส่งพอๆ กับ Rhaenyra รู้สึกไม่พอใจที่ต้องผ่านพ้นการเห็นหญิงสาวขึ้นสู่อาณาจักร
จนกระทั่งกลายเป็นความขัดแย้งระดับชาติขนาดมหึมาที่จะนำพาโดเมนไปสู่จุดที่ไม่มีใครคาดคิด

385532 votes, average 8.4 out of 10
Title: House of the Dragon Season 2 (2024) ตระกูลแห่งมังกร Awards: Won 1 Primetime Emmy. 13 wins & 69 nominations total Country: United States Duration: N/A Actors: Matt Smith, Emma D'Arcy, Olivia Cooke Director: N/A Writer: Ryan J. Condal, George R.R. Martin Language: English Type: series Rated: TV-MA Released: 21 Aug 2022

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา