ค้นหาหนัง

How to Have Sex (2023) ซิงนั้นสำคัญไฉน

How to Have Sex (2023) ซิงนั้นสำคัญไฉน
How to Have Sex (2023) ซิงนั้นสำคัญไฉน on IMDb 6.5 14291 votes, average 6.5 out of 10
  • ชื่อไทย: ซิงนั้นสำคัญไฉน
  • ชื่ออังกฤษ: How to Have Sex (2023)
  • ประเภทหนัง:Drama

“How to Have Sex” หญิงสาวชาวอังกฤษสามคนไปพบกับประสบการณ์ที่เปลี่ยนแปลงจิตวิญญาณ ทั้งการดื่ม เที่ยวคลับ และสานสัมพันธ์ ในช่วงฤดูร้อนที่ดีที่สุดในชีวิตของพวกเขา ทารา เอ็ม และสกาย สหายรักที่สุดวัย 16 ปี
มุ่งหน้าไปยังรีสอร์ทปาร์ตี้แห่งมาเลีย บนเกาะครีตของกรีกเพื่อโอกาสเปลี่ยนจิตวิญญาณ ทาราและสกายไม่แน่ใจเกี่ยวกับอนาคตของพวกเขา แต่เอ็มจะเข้าเรียนวิทยาลัยในฤดูใบไม้ร่วงนี้ หญิงสาวทุกคนต่างคาดหวังการดื่ม เที่ยวคลับ
และผูกพันกับช่วงฤดูร้อนที่ดีที่สุดในชีวิตของพวกเขา ทารา ซึ่งเป็นสาวพรหมจารีหลักในกลุ่มสามคน รู้สึกตึงเครียดเพื่อให้เข้ากับการเผชิญหน้าทางเพศกับเพื่อนของเธอ

“ซิงนั้นสำคัญไฉน” แบดเจอร์ แขกข้างเคียง จีบทาราบนระเบียงห้องพักในโรงแรมของเธอ ทาราตอบสนองต่อความก้าวหน้าของเขา เขาและเพื่อนร่วมแฟลตคนหนึ่งของเขา แพดดี้ ยินดีต้อนรับธาราและกลุ่มของเธอเพื่อร่วมเฉลิมฉลองร่วมกับเพื่อนๆ ในตอนเย็น
แม้ว่าทาราจะอับอาย แต่สกายก็ล้อแบดเจอร์อย่างเปิดเผยเกี่ยวกับการขาดประสบการณ์ของเธอและสนับสนุนให้เธอเสียความบริสุทธิ์ให้กับแพดดี้ ในขณะที่เอ็มวางแผนจะคุยกับเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่งของแบดเจอร์ แบดเจอร์แอบชอบสกาย
ทาราเริ่มสนิทสนมกับแบดเจอร์มากขึ้นเรื่อยๆ แต่เมื่อเธอเห็นเขาอาสาขึ้นเวทีที่คลับกลางแจ้งเพื่อให้คนแปลกหน้าจำนวนหนึ่งทำเซ็กส์กับเขาโดยเป็นส่วนหนึ่งของเกม เธอก็ท้อแท้และจากไปพร้อมกับแพดดี้แทน
แพดดี้พาเธอไปที่ฝั่งมหาสมุทรและกดดันให้เธอมีเซ็กส์ ซึ่งเธอยินยอมอย่างลังเล

14291 votes, average 6.5 out of 10
Title: How to Have Sex (2023) ซิงนั้นสำคัญไฉน Awards: Nominated for 3 BAFTA 13 wins & 30 nominations total Country: United Kingdom, Greece, France, Belgium Duration: 91 min Actors: Anna Antoniades, Mia McKenna-Bruce, Lara Peake Director: Molly Manning Walker Writer: Molly Manning Walker Language: English BoxOffice: $167,725 Type: movie Rated: N/A Released: 05 Apr 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา