ค้นหาหนัง

I Hate Kids (2019)

I Hate Kids (2019)
I Hate Kids (2019) on IMDb 6.0 1442 votes, average 6.0 out of 10

ชื่ออังกฤษ: I Hate Kids

ปีที่ออกฉาย: 2019

เกาผู้แต่ง “I Abhor Kids” กำลังถูกผูกปมเมื่ออายุ 13 ปี
ช่างฝีมืออ้างตัวว่าเป็นลูกของเขา การทดสอบพลังจิตและ DNA แสดงให้เห็นถึงมัน ช่างได้รับและไม่รู้จักแม่แท้ๆของเขา เกาและร่วม เยี่ยมชมแฟนของเขา “I Hate Kids” โยน 14 เมื่อนานมาแล้วคนที่มีทุกสิ่งที่พบว่าเขามีสิ่งหนึ่งที่เขาไม่เคยต้องการ เกาเพียร์สัน, lothario ก่อนหน้านี้และผู้สร้างไดอารี่ที่ขายดีที่สุดเรื่อง “I Despise Kids” เกือบจะได้แต่งงานกับผู้หญิงในฝันของเขา (ราเชลบอสตัน) ซึ่งเสนอการขาดความผูกพันในการเป็นพ่อแม่ ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อช่างฝีมือ (จูเลียนเฟเดอร์) วัย 13 ปีเป็นอุปสรรคต่อการฝึกฝนอาหารมื้อเย็นโดยอ้างว่าเป็นลูกของนิค ด้วยความช่วยเหลือของวิทยุที่มีสีสันปรากฏกายสิทธิ์ The Astonishing Fabular (Tituss Burgess) และด้วยวันที่ยุติธรรมจนกระทั่งงานแต่งงานทั้งสามคนออกเดินทางไปตามท้องถนนเพื่อค้นหาผู้หญิงแปลก ๆ จากอดีตของนิคที่ดูเหมือนแม่ของเมสัน .

1442 votes, average 6.0 out of 10
Title: I Hate Kids (2019) Awards: N/A Country: USA Duration: 89 min Rated: PG-13 Released: 18 Jan 2019

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา