ค้นหาหนัง

In Love and Deep Water (2023) ล่องเรือรักในน้ำลึก

In Love and Deep Water (2023) ล่องเรือรักในน้ำลึก
In Love and Deep Water (2023) ล่องเรือรักในน้ำลึก on IMDb 6.1 27 votes, average 6.1 out of 10
  • ชื่อไทย: ล่องเรือรักในน้ำลึก
  • ชื่ออังกฤษ: In Love and Deep Water (2023)
  • ประเภทหนัง:Comedy, Mystery, Romance

ในการเดินทางอันแสนฟุ่มเฟือยครั้งใหญ่ระหว่างที่ล่องลอยอยู่นั้น “In Love and Deep Water” สจ๊วตที่ไว้ใจได้ สึกุรุ และหญิงสาวปริศนาที่ชื่อชิซึรุก็บังเอิญมาพบกันในขณะที่พวกเขาพยายามเปิดเผยความลับของการฆาตกรรมที่เกิดขึ้นบนเรือ

ซูกุรุ ผู้ดูแลการเดินทางที่หรูหราโดยเฉพาะ พบว่าชีวิตของเขาพลิกผันในวันที่เขาพบกับชิซึรุ “ล่องเรือรักในน้ำลึก” หญิงสาวที่รับประกันว่าผู้สมรู้ร่วมคิดของพวกเขาแทบจะนอกใจแทบแย่
ชิซึรุพยายามเกลี้ยกล่อมเขาว่าพวกเขาจำเป็นต้องหยุดการเดินทางและกลับไปญี่ปุ่นเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้สมรู้ร่วมคิดโกงในเย็นวันหนึ่ง ทั้งสองคนพร้อมนักเดินทางอีกห้าคนได้เห็นศพลอยอยู่ในสระน้ำบนหลังคาบ้าน น่าแปลกที่ทุกสิ่งทุกอย่างยกเว้น Suguru
จินตนาการว่าพวกเขาไม่เห็นอะไรเลย ขณะพยายามเปิดเผยความลับนี้ สึกุรุและจิซึรุก็ถูกดึงดูดเข้าหากันทีละขั้น

27 votes, average 6.1 out of 10
Title: In Love and Deep Water (2023) ล่องเรือรักในน้ำลึก Awards: N/A Country: Japan Duration: 125 min Actors: Rinko Kikuchi, Saki Takaoka, Ryô Yoshizawa Director: Yûsuke Taki Writer: Yûji Sakamoto Language: Japanese BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 16 Nov 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา