ค้นหาหนัง

In The Room (2015) ส่องห้องรัก

In The Room (2015) ส่องห้องรัก
In The Room (2015) ส่องห้องรัก on IMDb 4.5 614 votes, average 4.5 out of 10
  • ชื่อไทย: ส่องห้องรัก
  • ชื่ออังกฤษ: In The Room (2015)
  • ประเภทหนัง:Comedy, Drama, Romance

หกเรื่องราวที่แตกต่างกันของคู่รัก 6 คู่ในห้องหนึ่งในโรงแรมแห่งหนึ่งในสิงคโปร์ “In The Room” ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเรื่องราวที่ไม่ซ้ำกัน 6 เรื่องเกี่ยวกับคู่รักในห้องเดี่ยวในที่พักในสิงคโปร์ ซึ่งแพร่กระจายมานานกว่าสองสามทศวรรษ
ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการแบ่งแยกออกเป็น ภาพยนตร์ทางเพศที่น่าจดจำที่สุดของสิงคโปร์[3] ในขณะเดียวกัน Khoo ก็ได้ให้ความกระจ่างเกี่ยวกับประเด็นทางเพศของภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยอ้างถึงรูปแบบทางสังคมสาธารณะว่าเป็น
“การมองดูสิงคโปร์เมื่อทศวรรษที่ผ่านมาก้าวหน้าไป เป็นการแสดงความเคารพต่อประเทศชาติ Khoo มุ่งมั่นที่จะ ภาพยนตร์ถึงผู้แต่ง Damien Sin ผู้ล่วงลับซึ่งแต่งเพลงของ Khoo ส่ง Mee Pok Man (1995) การถ่ายภาพส่วนหัวเริ่มเมื่อวันที่ 3 กันยายน 2014
ที่

Limitless Studios ในสิงคโปร์ “ส่องห้องรัก” ภาพยนตร์ที่วางแผนไว้มูลค่า 800,000 ดอลลาร์จัดทำโดย Nansun Shi และ Zhao Wei Movies และ เผยแพร่และสนับสนุนโดย Conveyance Workshop ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวที่งาน Toronto Worldwide Movie
Celebration ในเดือนกันยายน 2015 และได้เข้าร่วมงาน San Sebastián Global Movie Celebration, Busan Global Movie Celebration และ Singapore Worldwide Movie Celebration ก่อนที่หัวหน้าจะดึงที่พักของเขาออกมาเพื่อรับเรตติ้งสำหรับ ภาพยนตร์จาก
Media Improvement Authority (MDA) เนื่องจากภาคตะวันออกเฉียงเหนือพิจารณาว่ามีฉากสองฉากที่เกินกฎการจัดลำดับภาพยนตร์ Khoo ไม่จำเป็นต้องตัดทอนสำหรับการมาถึงทางธุรกิจของภาพยนตร์เรื่องนี้ในสิงคโปร์
ดังนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้จึงถูกปฏิเสธไม่ให้จำหน่ายเนื่องจากภาพยนตร์ที่ไม่มีเรตติ้งไม่ถือเป็นการนำส่งสู่สาธารณะในสิงคโปร์ อาจเป็นไปได้ว่าในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเผยแพร่อย่างน่าทึ่งในสิงคโปร์หลังจาก
“เวอร์ชันสากล” ที่มีการแตกต่างที่ไม่โอ้อวดจากภาคแรกได้รับการจัดอันดับ R21 โดย MDA

614 votes, average 4.5 out of 10
Title: In The Room (2015) ส่องห้องรัก Awards: N/A Country: Singapore Duration: 104 min Actors: Peter Boon Koh, Daniel Jenkins, Josie Ho Director: Eric Khoo Writer: Andrew Hook, Jonathon Lim Language: English, Korean, Japanese, Thai, Malay, Cantonese, Mandarin BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 25 Feb 2016

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา