ค้นหาหนัง

Inside (2023) อินไซด์ ขังกระตุกจิต

Inside (2023) อินไซด์ ขังกระตุกจิต
Inside (2023) อินไซด์ ขังกระตุกจิต on IMDb 5.5 15611 votes, average 5.5 out of 10
  • ชื่อไทย: อินไซด์ ขังกระตุกจิต
  • ชื่ออังกฤษ: Inside (2023)
  • ประเภทหนัง:Drama, Thriller

นีโม อาชญากรฝีมือฉกาจระดับแนวหน้า “Inside” ถูกจับได้ในเพนต์เฮาส์ในนิวยอร์ก หลังจากการปล้นของเขาไม่เป็นไปตามที่คาดไว้ เมื่อถูกกักขังอยู่ภายในด้วยผลงานชิ้นเอกอันล้ำค่า เขาควรใช้อุบายและความคิดสร้างสรรค์ทั้งหมดเพื่อสร้างผลงาน
ด้วยเป้าหมายที่จะปฏิเสธความเป็นเจ้าของอันมีค่าของคนเก็บงานฝีมือชื่อดัง

“อินไซด์ ขังกระตุกจิต” นีโมผู้โกงงานฝีมือมากประสบการณ์ได้บุกเข้าไปในเพนท์เฮาส์ล้ำสมัยในนิวยอร์กซิตี้ ตั้งแต่เริ่มต้น ทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นไปตามที่คาดไว้ ไม่ว่าในกรณีใด การจัดเตรียมหลักฐานที่งี่เง่าไม่สามารถเกิดขึ้นได้ นอกจากนี้
ในขณะที่เสียงครวญครางของกรอบการเตือนความปลอดภัยทำให้จินตนาการของผู้คุมประตูต้องลาออกจากงาน นีโมก็ติดอยู่ในคุกซีเมนต์และกระจกที่ไม่อาจเข้าไปได้ซึ่งเต็มไปด้วยผลงานชิ้นเอกมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ที่โชคดี ปัจจุบันนีโม่อยู่คนเดียว
เมื่อเวลาผ่านไปเป็นสัปดาห์ และความโหยหา ความกระหาย และความอ่อนแอเริ่มเข้ามา ผู้บุกรุกที่ถูกผูกมัดควรตั้งสติไว้อย่างแน่วแน่เพื่อติดตามสิ่งที่เกิดขึ้นและทำให้หัวหมุน ไม่ว่าในกรณีใด สิ่งนี้ยังไม่ได้รับการแก้ไข นีโม่จะหนีจากภายในได้อย่างไร?

15611 votes, average 5.5 out of 10
Title: Inside (2023) อินไซด์ ขังกระตุกจิต Awards: 1 win & 5 nominations Country: Greece, Germany, Belgium Duration: 105 min Actors: Willem Dafoe, Gene Bervoets, Eliza Stuyck Director: Vasilis Katsoupis Writer: Ben Hopkins, Vasilis Katsoupis Language: English BoxOffice: $918,415 Type: movie Rated: R Released: 17 Mar 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา