ค้นหาหนัง

Insomniacs After School (2023) ถ้านอนไม่หลับ ไปนับดาวกันไหม

Insomniacs After School (2023) ถ้านอนไม่หลับ ไปนับดาวกันไหม
Insomniacs After School (2023) ถ้านอนไม่หลับ ไปนับดาวกันไหม on IMDb 7.1 72 votes, average 7.1 out of 10
  • ชื่อไทย: ถ้านอนไม่หลับ ไปนับดาวกันไหม
  • ชื่ออังกฤษ: Insomniacs After School (2023)
  • ประเภทหนัง:Comedy, Drama, Romance

“Insomniacs After School” นักเรียนนอนหลับฝันดีสองคนมาพบกันและเริ่มใช้เวลาช่วงเย็นในหอดูดาวด้วยกัน วัยรุ่นสองคนที่กระสับกระส่ายพบความสัมพันธ์ในครอบครัวเมื่อพวกเขาบุกไปที่หอดูดาววิทยาศาสตร์อวกาศของโรงเรียน กันตะ
นากามิเป็นคนหงุดหงิดในชั้นเรียนและไม่เป็นที่นิยมในหมู่เพื่อนร่วมชั้นเพราะเขานอนไม่หลับตอนกลางคืน

นากามิตระหนักได้ว่าหอดูดาวซึ่งครั้งหนึ่งเคยใช้งานโดยชมรมดาราศาสตร์ที่ปัจจุบันเลิกให้บริการไปแล้ว “ถ้านอนไม่หลับ ไปนับดาวกันไหม” อาจเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการงีบหลับ แต่เขาไม่ใช่คนเดียวที่คิดเช่นนั้น ขณะกำลังรับมือกับอาการนอนไม่หลับ
นากามิและเพื่อนใหม่อิซากิ มาการิได้ปลอบใจกันและกัน ไม่มีใครเข้าใกล้หอดูดาวเพราะได้ยินข่าวซุบซิบเกี่ยวกับชะตากรรมของชมรมวิทยาศาสตร์อวกาศแห่งสุดท้าย นาคามิและมาการิ เพื่อนร่วมชั้นตัดสินใจว่าที่นี่เป็นสวรรค์สำหรับคนนอนไม่หลับ
น่าเศร้าที่บุคลากรของโรงเรียนไม่อนุญาตให้มีการใช้งานโดยไม่ได้รับอนุญาต อย่างไรก็ตามหากมีการจัดตั้งชมรมดาราศาสตร์ขึ้นใหม่

72 votes, average 7.1 out of 10
Title: Insomniacs After School (2023) ถ้านอนไม่หลับ ไปนับดาวกันไหม Awards: 1 nomination Country: Japan Duration: 113 min Actors: Nana Mori, Yuki Sakurai, Megumi Director: Chihiro Ikeda Writer: Chihiro Ikeda, Makoto Ojiro, Izumi Takahashi Language: Japanese BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 23 Jun 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา