ค้นหาหนัง

Instinct (1999) บุรุษสัญชาตญาณดิบ

Instinct (1999) บุรุษสัญชาตญาณดิบ
Instinct (1999) บุรุษสัญชาตญาณดิบ on IMDb 6.5 34159 votes, average 6.5 out of 10
  • ชื่อไทย: บุรุษสัญชาตญาณดิบ
  • ชื่ออังกฤษ: Instinct (1999)
  • ประเภทหนัง:Drama, Thriller

ดร.นักมานุษยวิทยาชื่อดัง “Instinct” จิตแพทย์หนุ่ม ธีโอ คอลเดอร์ ต้องสื่อสารกับอีธาน พาวเวลล์ ซึ่งหนีสังคมมาอาศัยอยู่ในป่าและถูกจำคุกข้อหาฆาตกรรม พาวเวลล์ออกจากสังคมไปแล้ว เกือบสองปีให้หลังการไม่อยู่ในระเบียบในแอฟริกา ดร.อีธาน พาวเวลล์
(เซอร์แอนโธนี ฮอปกินส์) นักมานุษยวิทยาชื่อดัง ถูกพบว่ากระทำความผิดและผลที่ตามมาก็คือถูกควบคุมตัวในสถานบำบัดจิตเวชฟลอริดา ซึ่งดร. นักบำบัดผู้มีความหวัง คดีสำคัญของเขาถูกยึดครองโดย ธีโอ คอลเดอร์ (คิวบา กู๊ดดิง จูเนียร์)

ดร.พาวเวลล์ซึ่งใช้เวลาอยู่กับกลุ่มกอริลล่ามาตลอด “บุรุษสัญชาตญาณดิบ” ไม่ได้พูดอะไรเลยและดูเหมือนว่าจะอยู่ในโลกแห่งความฝัน ดร.คอลเดอร์ค่อยๆ เข้าถึงอีธานและเริ่มสืบสวนสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของนักล่าสัตว์สองคน อย่างไรก็ตาม
คดีของดร.ธีโอไม่ได้เกี่ยวข้องกับสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับการฆาตกรรมเท่านั้น พาวเวลล์กลายเป็นตัวตนของเขาไม่ว่าในกรณีใดก็ตาม ธีโอได้รับการแนะนำให้รู้จักกับโลกที่อยู่นอกเหนือความเข้าใจของมนุษย์ ซึ่งเป็นธรรมชาติที่แท้จริงของการเป็นอยู่
ในขณะที่ความเงียบของอีธานถูกทำลายลง เขาค้นพบว่าการควบคุมของมนุษย์เหนือทุกสิ่งเป็นเพียงภาพลวงตา และคุณค่าที่แท้จริงของการดำรงอยู่นั้นหาได้ยาก อีธานเปลี่ยนมุมมองของธีโอต่อสิ่งต่างๆ จนกว่าจะหมดเวลา

34159 votes, average 6.5 out of 10
Title: Instinct (1999) บุรุษสัญชาตญาณดิบ Awards: 1 win & 2 nominations Country: United States Duration: 126 min Actors: Anthony Hopkins, Cuba Gooding Jr., Donald Sutherland Director: Jon Turteltaub Writer: Gerald Di Pego, Daniel Quinn Language: English BoxOffice: $34,105,207 Type: movie Rated: R Released: 04 Jun 1999

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา