ค้นหาหนัง

Iron Reign Season 1 (2024) เจ้าพ่อกำปั้นเหล็ก

Iron Reign Season 1 (2024) เจ้าพ่อกำปั้นเหล็ก
Iron Reign Season 1 (2024) เจ้าพ่อกำปั้นเหล็ก on IMDb 7.0 179 votes, average 7.0 out of 10
  • ชื่อไทย: เจ้าพ่อกำปั้นเหล็ก
  • ชื่ออังกฤษ: Iron Reign Season 1 (2024)
  • ประเภทหนัง:Drama, Mystery, Thriller

“Iron Reign Season 1” ฮัวกิน มานชาโดควบคุมขอบเขตการใช้ยาของเขาจากท่าเรือบาร์เซโลนาด้วยมือเหล็ก จนกระทั่งการขนส่งอื่นส่งผลให้ธุรกิจและครอบครัวต้องวุ่นวาย ท่าเรือมหาสมุทรของบาร์เซโลนามีตู้สินค้าเกือบ 6,000 ตู้ในแต่ละวัน
สินค้าจากทุกที่ทั่วโลกสามารถปกปิดโคเคนได้มากกว่า 30,000 กิโลกรัมในหนึ่งปี

ทำให้เมืองท่าแห่งนี้กลายเป็นเมืองท่าที่สำคัญที่สุดของยุโรปในธุรกิจการค้ายาที่มีประสิทธิผล “เจ้าพ่อกำปั้นเหล็ก” รู้ดีว่าเขาเป็นเจ้าของอาคารผู้โดยสารหลักในท่าเรือบาร์เซโลนา ในการนำเข้าภาระที่ผิดกฎหมายผ่านท่าเรือ
พวกเขาต้องพิจารณาด้วยความช่วยเหลือของเขา ตลอดจนความร่วมมือของเครือข่ายผู้ทำผิดกฎหมายทั้งหมดที่เขาสร้างขึ้นรอบตัวเขา แต่อย่างไรก็ตาม
อุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันและการหายไปของกองโคเคนจำนวนมากจะปลดปล่อยความขัดแย้งอันไร้ความปรานีซึ่งเต็มไปด้วยการฆาตกรรมและการล้างแค้น

179 votes, average 7.0 out of 10
Title: Iron Reign Season 1 (2024) เจ้าพ่อกำปั้นเหล็ก Awards: N/A Country: Spain Duration: N/A Actors: Eduard Fernández, Chino Darín, Jaime Lorente Director: N/A Writer: Lluís Quílez Language: Spanish Type: series Rated: TV-MA Released: 15 Mar 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา