ค้นหาหนัง

Kabhi Alvida Naa Kehna (2006) ฝากรักสุดฟากฟ้า

Kabhi Alvida Naa Kehna (2006) ฝากรักสุดฟากฟ้า
Kabhi Alvida Naa Kehna (2006) ฝากรักสุดฟากฟ้า on IMDb 6.0 21693 votes, average 6.0 out of 10
  • ชื่อไทย: ฝากรักสุดฟากฟ้า
  • ชื่ออังกฤษ: Kabhi Alvida Naa Kehna (2006)
  • ประเภทหนัง:Drama, Romance

Rhea บรรณาธิการแฟชั่นที่ประสบความสำเร็จ “Kabhi Alvida Naa Kehna” เป็นภรรยาของ Dev อดีตนักฟุตบอล มายาแต่งงานกับริชิ ซึ่งเป็นนักวางแผนงานอีเว้นท์ที่กำลังลาออก และเธอสอนโรงเรียนอนุบาล
ชีวิตของคู่รักคู่นี้ขัดแย้งกันและต่างตั้งคำถามกับการแต่งงานของตัวเอง Dev Saran

เป็นอดีตนักฟุตบอลที่ไม่พอใจและปรารถนาอาชีพที่ดีกว่าครึ่งหนึ่งของ “ฝากรักสุดฟากฟ้า” ในฐานะนักพิสูจน์อักษรนิตยสารสไตล์ Maya Talwar แต่งงานกับ Rishi เพื่อนสมัยเด็กของเธอ และทำงานเป็นครูอนุบาล
มายาขาดความรู้สึกต่อฤๅษีแม้ว่าเขาจะเป็นสามีที่หลงใหลและน่ารักก็ตาม ด้วยเหตุนี้เธอจึงไม่สามารถแสดงความรักต่อฤๅษีได้ เดฟและมายาพบกันโดยบังเอิญ
พวกเขาตัดสินใจที่จะช่วยเหลือซึ่งกันและกันเพื่อรักษาชีวิตแต่งงานของพวกเขาในขณะที่พวกเขากำลังแตกสลาย โดยไม่รู้ว่าพลังแห่งความรักมีไว้สำหรับพวกเขาอย่างไร จุดเริ่มต้นจากมิตรภาพอันน่ารื่นรมย์เบ่งบานกลายเป็นความรักและการนอกใจ
ส่งผลให้ความสัมพันธ์ของคู่รักทั้งสองเริ่มปั่นป่วนอย่างรวดเร็ว

21693 votes, average 6.0 out of 10
Title: Kabhi Alvida Naa Kehna (2006) ฝากรักสุดฟากฟ้า Awards: 16 wins & 40 nominations Country: India Duration: 193 min Actors: Shah Rukh Khan, Rani Mukerji, Amitabh Bachchan Director: Karan Johar Writer: Karan Johar, Shibani Bathija, Niranjan Iyengar Language: Hindi, English BoxOffice: $3,275,444 Type: movie Rated: Not Rated Released: 11 Aug 2006

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา