ค้นหาหนัง

Kadvi Hawa (2017)

Kadvi Hawa (2017)
Kadvi Hawa (2017) on IMDb 8.1 1042 votes, average 8.1 out of 10
  • ชื่ออังกฤษ: Kadvi Hawa (2017)
  • ประเภทหนัง: ดูหนังใหม่, ดูหนังออนไลน์, ดูหนัง

เรื่องราวของเจ้าของฟาร์มปศุสัตว์และผู้เชี่ยวชาญด้านการพักฟื้นของธนาคาร “Kadvi Hawa” ซึ่งชีวิตได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อม ทั้งสองจะทำทุกอย่างเพื่อครอบครัวของพวกเขา ดวงชะตามีไว้เพื่ออะไรสำหรับพวกเขา?

ผู้สูงอายุที่มีความบกพร่องทางสายตาและผู้เชี่ยวชาญด้านการกู้เงินจากธนาคารอายุน้อย โดยบังเอิญทั้งคู่มาจากสภาพอากาศเลวร้ายสองแห่งที่ไม่มีความมุ่งมั่นในการเปลี่ยนแปลงสิ่งแวดล้อมทั่วโลก ต่อสู้เพื่อความอดทนของพวกเขา
เมื่อได้รับความนิยมสำหรับการเพาะปลูกแล้ว บุคคลในถิ่น Mahua ล้มเหลวในการจดจำกลิ่นหอมตามธรรมชาติของฝนที่ตกลงมาบนดินของพวกเขา
การเร่งรัดที่แปลกประหลาดและลดลงได้ผลักดันเจ้าของฟาร์มปศุสัตว์จำนวนมากเข้าสู่กับดักภาระผูกพันที่กำหนดไว้ตามความก้าวหน้าที่นำเสนอโดยธนาคาร ไม่สามารถพัฒนาเม็ดอาหารได้อีกต่อไปและหลุดพ้นจากการชดใช้ ทางออกหลักคือการริบชีวิตของตนเอง
พ่อตาบอดของเจ้าของฟาร์มกลัวว่าลูกที่ท้อแท้อาจจะจบทุกอย่าง ผู้เชี่ยวชาญการพักฟื้นล่วงหน้าของธนาคารผู้ไร้หัวใจในวิถีทางของเขาที่จะยึดเอาความก้าวหน้ากลับคืนมา พร้อมกับบทสรุปการฆ่าตัวตายที่กำลังพัฒนาซึ่งเป็นที่รู้จักของเขาในนาม ‘เทพมรณะ’
พ่อพบว่าชีวิตของลูกของเขาประนีประนอมกับความตึงเครียดของการชำระเงินคืนจากธนาคาร ในกรณีของผู้เชี่ยวชาญ มหาสมุทรป่า น้ำท่วมตามธรรมเนียม และไต้ฝุ่นที่ไม่หยุดหย่อน ทำให้ครอบครัวของเขาประนีประนอมที่ริมน้ำอันไกลโพ้น
พ่อผู้พิการทางสายตาได้พบกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อขอให้ยอมรับภาระหน้าที่ของลูก โกรธเคืองการเลิกจ้างผู้เชี่ยวชาญและความเกลียดชังร่วมกันก่อนที่จะกลายเป็นองค์กรแปลก ๆ แต่ละคนต้องการช่วยครอบครัวของตัวเอง
ความรู้สึกของมนุษย์เข้ามาแทนที่ปัจจัยอันโหดร้ายที่แท้จริงของการเปลี่ยนแปลงสิ่งแวดล้อม ชะตากรรมของพวกเขาสั่นคลอนภายใต้สภาวะอากาศอันเลวร้ายสองอย่าง สายลมทื่อๆ ไม่ใช่แค่นิยาย
เป็นการพรรณนาความกระจ่างเกี่ยวกับความอดทนของบุคคลและเป็นเครื่องเตือนใจสำหรับประชาชนทั่วไปที่ยังไม่พร้อมที่จะเผชิญหน้ากับผลของกิจกรรมของพวกเขาเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสิ่งแวดล้อม

1042 votes, average 8.1 out of 10
Title: Kadvi Hawa (2017) Awards: 1 win & 1 nomination Country: India Duration: 95 min Actors: Sanjay Mishra, Ranvir Shorey, Tillotama Shome Director: Nila Madhab Panda Writer: Nitin Dixit Language: Hindi BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 24 Nov 2017

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา