ค้นหาหนัง

Kandahar (2023) ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด

Kandahar (2023) ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด
Kandahar (2023) ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด on IMDb 6.0 16218 votes, average 6.0 out of 10
  • ชื่อไทย: ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด
  • ชื่ออังกฤษ: Kandahar (2023)
  • ประเภทหนัง: Action, Thriller

ซีไอเอที่ได้รับการว่าจ้างและล่ามของเขาหลบหนีจากอำนาจพิเศษในอัฟกานิสถานหลังจากเปิดโปงภารกิจลับ “Kandahar” ทอม แฮร์ริส ผู้รับใช้ซีไอเอได้ทิ้งระเบิดเป้าหมายกลางของเขา และบุคลิกของเขาก็ถูกเปิดเผย
ปัจจุบันผู้เชี่ยวชาญจำเป็นต้องหลบหนีจากอัฟกานิสถาน เขาได้รับการร้องขอจากทหารรับจ้างที่เก่งที่สุดในโลกและพลังพิเศษระดับเฟิร์สคลาสของศัตรู การเดินทางไปยังกันดาฮาร์เป็นโอกาสหลักสำหรับความรอด
ที่นี่เฮลิคอปเตอร์คู่หูหรือการยิงด้วยชื่อของเขาจะถูกแขวนไว้อย่างแน่นหนาเพื่อตำนาน

Tom Harris เป็นความลับอิสระที่ทำงานให้กับ “ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด” เพื่อฝังมัลแวร์ในสำนักงานสำรวจปรมาณูของอิหร่าน หน้าปกของทอมเป็นผู้เชี่ยวชาญภาคสนามสำหรับเจ้าหน้าที่โครงการติดต่อทางไปรษณีย์ของสวิส เป้าหมายหลักของเขาคือประสิทธิภาพ
และมัลแวร์ทำให้สำนักงานพังเป็นชิ้นๆ รัฐบาลอิหร่านกำลังตรวจสอบนักเขียนภาษาอังกฤษในอิหร่าน เธอได้รับข้อพิสูจน์จากผู้ให้ข้อมูลเรื่องความเสียหายอย่างต่อเนื่องของซีไอเอต่อโครงการปรมาณูของอิหร่าน หลังจากที่สำนักงานถูกกำจัด
เธอถูกจับโดยองค์กรความมั่นคงของอิหร่าน เธอบอกชาวอิหร่านว่าเธอคิดว่ามีความเกี่ยวข้องกันระหว่างการเลิกจ้างของสำนักงานกับคนงานชาวสวิสที่ว่าจ้าง เนื่องจากข้อตกลงของพวกเขาอยู่ใกล้กับสถานที่ราชการ ทอมออกจากอิหร่านระหว่างทางไปลอนดอนโดยผ่านดูไบ
ขณะอยู่ที่ดูไบ การเดินทางไปลอนดอนของเขาถูกเลื่อนออกไป และเขาไปเยี่ยม Roman Chalmers ผู้ดูแล CIA ของเขา โรมันเป็นผู้เปลี่ยนศาสนามุสลิม ใช้ชีวิตภายใต้การบิดเบือนความจริงของคนในสังคมดูไบ ซึ่งเป็นวิถีชีวิตที่เขารังเกียจอย่างลับๆ
โรมันอ้างว่าได้เลื่อนการเดินทางเพื่อขับเคลื่อนการชุมนุมครั้งนี้ ทอมรับทราบสัญญาซีไอเอที่คุ้มค่าของโรมันสำหรับงานในเฮรัต ประเทศอัฟกานิสถาน เนื่องจากสัญญานี้จะจ่ายให้จนครอบคลุมค่าใช้จ่ายในวิทยาลัยของลูกสาวตัวน้อยของเขา

16218 votes, average 6.0 out of 10
Title: Kandahar (2023) ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด Awards: N/A Country: United States, Saudi Arabia Duration: 119 min Actors: Tom Rhys Harries, Farhad Bagheri, Gerard Butler Director: Ric Roman Waugh Writer: Mitchell LaFortune Language: English BoxOffice: $4,813,132 Type: movie Rated: R Released: 26 May 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา