ค้นหาหนัง

King Kong (1976)

King Kong (1976)
King Kong (1976) on IMDb 5.9 35008 votes, average 5.9 out of 10
  • ชื่ออังกฤษ: King Kong (1976)
  • ประเภทหนัง:Adventure, Horror

ภารกิจสืบสวนเรื่องน้ำมันมาถึงเกาะแห่งหนึ่งและพบกับกอริลลาโกลิอัทขนาดมหึมา “King Kong” เมื่อการขนส่งสำรวจถูกส่งออกไปเพื่อสืบสวนเกาะแห่งหนึ่งซึ่งจำได้ว่าอุดมไปด้วยน้ำมัน นักวิทยาศาสตร์ แจ็ค เพรสคอตต์ ย่องขึ้นมาบนเรือ เมื่อได้ยินข่าวซุบซิบแปลกๆ เกี่ยวกับเกาะนี้ ระหว่างทาง ทีมงานสามารถช่วยเหลือดวาน ซึ่งเป็นคนสุดท้ายที่รอดพ้นจากซากเรือได้ เมื่อพวกเขาปรากฏตัวขึ้น พวกเขาพบว่าคนในท้องถิ่นมีความรู้สึกหวาดกลัวต่อสัตว์ร้ายที่เรียกว่ากง ชาวบ้านจับ Dwan และปลงอาบัติเธอต่อสิ่งที่กลายเป็นเจ้าคณะที่ยิ่งใหญ่ ในที่สุดดวานก็ได้รับการปกป้อง และชิมแปนซีถูกจับได้เพื่อแสดงการเฉลิมฉลอง

ในช่วงทศวรรษ 1970 Fred Wilson ผู้นำของ Petrox Oil Organisation จัดทำแคมเปญโดยคำนึงถึงสัญลักษณ์อินฟราเรด ซึ่งเผยให้เห็นเกาะในทะเลอินเดียที่ครั้งหนึ่งเคยไม่มีใครเคยพบเห็น ซึ่งถูกปกปิดโดยธนาคารคลาวด์ที่ยาวนาน วิลสันยอมรับว่าเกาะแห่งนี้มีแหล่งกักเก็บน้ำมันจำนวนมหาศาล แจ็ค เพรสคอตต์ นักวิทยาศาสตร์เจ้าคณะ แอบย่องเข้าไปในเรือของการรณรงค์และพยายามเตือนกลุ่มไม่ให้ออกไปที่เกาะ โดยอ้างถึงข้อความสุดท้ายอันน่าหดหู่เกี่ยวกับ “เสียงฟ้าร้องของสัตว์ประหลาดที่เก่งที่สุด” จากผู้แสวงบุญที่โชคร้ายในอดีต วิลสันสั่งให้เพรสคอตต์ปลอดภัย โดยคาดหวังว่าเขาจะเป็นเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการลับจากองค์กรของฝ่ายตรงข้าม ในที่สุดวิลสันก็ทำให้เพรสคอตต์เป็นศิลปินภาพถ่ายของความพยายาม เรือสะดุดโป๊ะประจำวันซึ่งสื่อถึง Dwan ที่น่ารื่นรมย์และหลงลืม หลังจากตื่นนอน Dwan บอกให้เพรสคอตต์รู้ว่าเธอเป็นผู้ให้ความบันเทิงที่มีความหวังซึ่งอยู่บนเรือยอทช์ของหัวหน้าซึ่งเกิดระเบิดขึ้นโดยไม่ทราบสาเหตุ ในระหว่างการเดินทางที่เหลือของเรือ เพรสคอตต์และดวานก็ถูกดึงดูดเข้าหากัน หลังจากปรากฏตัวที่เกาะ กลุ่มนี้ก็ได้พบกับชนเผ่าพื้นเมืองที่อาศัยอยู่ภายในขอบเขตของกำแพงขนาดมหึมา ซึ่งทำงานเพื่อปกป้องพวกเขาจากเทพเจ้าที่น่าสงสัยที่รู้จักกันในชื่อกง แม้ว่าจะมีคราบน้ำมันจำนวนมาก แต่ทีมงานก็พบว่าน้ำมันมีคุณภาพต่ำจนไม่สามารถใช้งานได้ หลังจากนั้น ขณะที่ Dwan อยู่บนโป๊ะ ชาวบ้านก็จับเธอแล้วส่งเธอกลับไปที่เกาะที่พวกเขาวางยาเธอและเสนอให้เธอเป็นการปลงอาบัติต่อก้อง ชิมแปนซีมหัศจรรย์พาดวานออกจากพื้นที่ยกสูงและถอยกลับเข้าไปในถิ่นทุรกันดารอีกครั้ง

35008 votes, average 5.9 out of 10
Title: King Kong (1976) Awards: Nominated for 2 Oscars. 5 wins & 3 nominations total Country: United States, Japan Duration: 134 min Actors: Jeff Bridges, Charles Grodin, Jessica Lange Director: John Guillermin Writer: James Ashmore Creelman, Ruth Rose, Merian C. Cooper Language: English BoxOffice: $52,614,445 Type: movie Rated: PG Released: 17 Dec 1976

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา