ค้นหาหนัง

Kingdom of the Planet of the Apes (2024) อาณาจักรแห่งพิภพวานร

Kingdom of the Planet of the Apes (2024) อาณาจักรแห่งพิภพวานร
Kingdom of the Planet of the Apes (2024) อาณาจักรแห่งพิภพวานร on IMDb 7.4 5.9000 votes, average 7.4 out of 10
  • ชื่อไทย: อาณาจักรแห่งพิภพวานร
  • ชื่ออังกฤษ: Kingdom of the Planet of the Apes (2024)
  • ประเภทหนัง:Action, Adventure, Sci-Fi

หลายปีหลังจากการปกครองของซีซาร์ “Kingdom of the Planet of the Apes” เจ้าคณะหนุ่มได้ออกเดินทางท่องเที่ยวซึ่งจะพาเขาไปสำรวจทุกสิ่งที่เขาได้รับคำสั่งเกี่ยวกับอดีต และดำเนินการตัดสินใจที่จะกำหนดอนาคตของชิมแปนซีและผู้คนเช่นเดียวกัน
ภาพยนตร์กอริลล่าเรื่องใหม่มีเรื่องราวเกิดขึ้นหลายปีหลังจากการสิ้นสุดของ Battle for the Planet of the Primates ในปี 2560

ระเบียบสังคมของกอริลล่าจำนวนมากพัฒนาขึ้นตั้งแต่ตอนที่ซีซาร์ที่มีลักษณะคล้ายโมเสสพาเครือญาติของเขาไปที่สวนทะเลทราย “อาณาจักรแห่งพิภพวานร” ในขณะที่ผู้คนลดจำนวนลงเหลือเพียงการปรากฏตัวที่ดุร้าย กลุ่มกอริลลาบางตัวไม่เคยรู้จักซีซาร์มาก่อน
ในขณะที่กลุ่มอื่นๆ ได้ปรับรูปแบบการสอนของเขาในการสร้างอาณาจักรที่กำลังเบ่งบาน ที่นี่ ผู้บุกเบิกกอริลลาคนหนึ่งเริ่มปราบกลุ่มต่างๆ เพื่อติดตามนวัตกรรมของมนุษย์ ในขณะที่ชิมแปนซีอีกตัวหนึ่งซึ่งเฝ้าดูกลุ่มของเขาถูกพาไป
ออกเดินทางท่องเที่ยวเพื่อตามหาโอกาส หญิงสาววัยเยาว์กลายเป็นกุญแจสู่ภารกิจของตัวเลือกสุดท้าย แม้ว่าเธอจะมีแผนการของตัวเองก็ตาม

5.9000 votes, average 7.4 out of 10
Title: Kingdom of the Planet of the Apes (2024) อาณาจักรแห่งพิภพวานร Awards: N/A Country: United States Duration: 145 min Actors: Freya Allan, Kevin Durand, Dichen Lachman Director: Wes Ball Writer: Josh Friedman, Rick Jaffa, Amanda Silver Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG-13 Released: 10 May 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา