ค้นหาหนัง

Kitty the Killer (2023) อีหนูอันตราย

Kitty the Killer (2023) อีหนูอันตราย
Kitty the Killer (2023) อีหนูอันตราย on IMDb 5.3 15 votes, average 5.3 out of 10
  • ชื่อไทย: อีหนูอันตราย
  • ชื่ออังกฤษ: Kitty the Killer (2023)
  • ประเภทหนัง:Action, Comedy

เรื่องราวของดีน่า “Kitty the Killer” (พลอย ไพลิน) เพชฌฆาตสาวมัธยมปลาย ซึ่งได้รับการเตรียมการอย่างละเอียดถี่ถ้วนจากผู้พิทักษ์ผู้ประสบความสำเร็จอย่างเก่ง (เต๋า สมชาย) เพื่อรับมือกับภารกิจอันมากมายที่พวกเขาพ่ายแพ้
แต่มีอยู่ครั้งหนึ่งที่เก่งกลับถูกสมาคมของตัวเองไขว้เขว ขณะที่เก่งพยายามจะหนี เขาได้พบกับชาร์ลี (ศักดิ์สิทธิ์คุณ)

“อีหนูอันตราย” พนักงานออฟฟิศตามธรรมเนียม แต่เก่งกลับรู้สึกประหลาดใจกับชาร์ลีเป็นพิเศษ ยิ่งไปกว่านั้น ยังได้มอบตำแหน่ง ‘Dark Fox Gatekeeper’ ให้กับ Charlie เพื่อสืบทอดตำแหน่งของเขา
ชาร์ลีเข้าสู่ดินแดนแห่งหนึ่งของโลกที่เต็มไปด้วยความเสี่ยงและศัตรูที่ต้องคร่าชีวิตเขาและไดน่า พวกเขาควรบุกจักรวาลของนักฆ่ามืออาชีพและผ่านพ้นอันตรายขององค์กร

15 votes, average 5.3 out of 10
Title: Kitty the Killer (2023) อีหนูอันตราย Awards: N/A Country: Thailand Duration: 120 min Actors: Ploypailin Thangprapaporn, Denkhun Ngamnet, Somchai Kemglad Director: Lee Thongkham Writer: Sorawi Alapach, Venus Saksiri, Lee Thongkham Language: Thai BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 22 Jun 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา