ค้นหาหนัง

Kon Bai (2007) ก่อนบ่าย เดอะมูฟวี่ ตอน รักนะ…พ่อต๊ะติ๊งโหน่ง

Kon Bai (2007) ก่อนบ่าย เดอะมูฟวี่ ตอน รักนะ…พ่อต๊ะติ๊งโหน่ง
Kon Bai (2007) ก่อนบ่าย เดอะมูฟวี่ ตอน รักนะ…พ่อต๊ะติ๊งโหน่ง on IMDb
  • ชื่อไทย: ก่อนบ่าย เดอะมูฟวี่ ตอน รักนะ…พ่อต๊ะติ๊งโหน่ง
  • ชื่ออังกฤษ: Kon Bai (2007)
  • ประเภทหนัง:Comedy

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว ท่ามกลางสายหมอก ณ “ก่อนบ่าย เดอะมูฟวี่ ตอน รักนะ…พ่อต๊ะติ๊งโหน่ง” อกของภูเขาเขียวอันอุดมสมบูรณ์ทางตอนเหนือของสยาม นอกจากนี้ยังมีหนุ่มๆ อีก 3 คน ได้แก่ ดีทูบี (ที่ไม่ใช่ D2B) ทีโพ (ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ), โลส่า
(ชูเกียรติ เอี่ยมสุข) และ มาม่า จู (สมชาติ ทรงกลด) ที่เป็นขวัญใจชาวเมือง แล้วคิวปิดก็หนีจากความรุนแรงขึ้นไปบนภูเขาเพื่อยิงลูกดอกสามดอกเข้าที่หน้าอก ขณะที่ได้พบกับหญิงสาวสามคนจากเมืองนี้ หนึ่งในนั้นคือ แอนนี่ (อเล็กซานดรา สติเบิร์ต)
ทีโปถึงกับตะโกนว่าเธอร้องเรียกแม่กุ้งสวยสวย (แปลว่า “คุณดอกไม้จัง”) ในย่านนี้เรียกได้ว่าล้มหัวทิ่มเหมือนไม่มีวันพรุ่งนี้ นอกจากนี้ อุบัติเหตุความรักที่แตกต่างยังทำให้ทีโพคิดไปไกล ฉันไม่รู้ว่าฉันชื่นชอบเขาเพียงฝ่ายเดียว ฮ่าๆ

“Kon Bai” ไม่ว่าในกรณีใดภาพรวมของความสุขนั้นสั้นมาก แอนนี่ต้องกลับกรุงเทพฯ เพื่อพบกับความรู้สึกผิดๆ แก๊ง Sam Der และ Teepo ต้องลงจากภูเขาไปยังเมือง เพื่อบรรลุภารกิจที่เรียกว่าตามหาดอกไม้จากภูเขา เมืองนี้ค่อนข้างใหญ่ในปัจจุบัน
ซัมโดเป็นคนงุ่มง่ามมากจนได้พบกับผู้คนมากมายและเรื่องราวที่วุ่นวาย เมืองที่แปลกประหลาดเต็มไปด้วยคนวิกลจริต กระเทยรายใหญ่ที่มีจิตใจอาชญากร
บุคคลผิวสีสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่ขออาหารด้วยชื่อแปลกประหลาดและจำเป็นต้องนั่งรถไฟใต้ดินถูกไล่ล่าไปทั่วทั้งเมือง พอเจอคุณดอกไม้ สมใจ ใจแตกสลายมาก เนื่องจากปัจจุบันเจ้าหญิงมีภาคิน (ตระการ ปานธุมเลิศรุจิ) เป็นเจ้าของ
พระภิกษุกำลังพิจารณาทำร้ายคุณดอกไม้ ตอนนี้งานเสร็จสมบูรณ์แล้ว T-Por และกองทหาร Three-Der จะมีทางเลือกในการบรรลุเป้าหมายกลางอย่างมีประสิทธิภาพหรือไม่?


หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา