ค้นหาหนัง

Late Night with the Devil (2023) คืนนี้ผีมาคุย

Late Night with the Devil (2023) คืนนี้ผีมาคุย
Late Night with the Devil (2023) คืนนี้ผีมาคุย on IMDb 7.2 23322 votes, average 7.2 out of 10
  • ชื่อไทย: คืนนี้ผีมาคุย
  • ชื่ออังกฤษ: Late Night with the Devil (2023)
  • ประเภทหนัง:Horror

“Late Night with the Devil” เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2520 การถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์เกิดข้อผิดพลาดร้ายแรง ปล่อยความชั่วร้ายมาสู่ห้องนั่งเล่นของประเทศ แจ็ค เดลรอย คู่แข่งของจอห์นนี่ คาร์สัน เป็นพิธีกรรายการทอล์คโชว์ “Night Owls”
ซึ่งเป็นคู่หูที่เชื่อถือได้สำหรับคนนอนไม่หลับทั่วประเทศมาเป็นเวลานาน หนึ่งปีหลังจากการจากไปอย่างเจ็บปวดของคนรักของแจ็ค การประเมินก็ลดลง แจ็คไม่รู้ว่าเขากำลังจะปล่อยความชั่วร้ายเข้ามาในห้องนั่งเล่นของอเมริกา
แจ็ควางแผนจัดรายการพิเศษวันฮาโลวีนที่ไม่เหมือนใครเพื่อพยายามพลิกโชคชะตาของเขา ในระหว่างการถ่ายทอดสดรายการทอล์คโชว์ยามดึกที่ประสบความสำเร็จในซีซั่นที่ 6 Night Owls กับ Jack Delroy

ซึ่งแข่งขันกันเพื่อเรตติ้งกับ The Tonight Show นำแสดงโดยจอห์นนี่ “คืนนี้ผีมาคุย” คาร์สัน บทนำของภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกวางกรอบเป็นสารคดีสืบสวนเหตุการณ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้ที่เกิดขึ้น ในวันฮาโลวีนปี 1977 แจ็ค เดลรอย พิธีกรรายการ Night Owls
เดินทางมาเยี่ยม “เดอะโกรฟ” ซึ่งเป็นแคมป์ชั้นนำของแคลิฟอร์เนียสำหรับผู้ชายที่ร่ำรวยและมีอำนาจเป็นประจำผ่านทางความสัมพันธ์อันดีของเขา หลังจากนั้นเขาก็สูญเสียแมดเดอลีนภรรยาของเขาด้วยโรคมะเร็ง การตายของเธอส่งผลกระทบอย่างมากต่อแจ็ค และ Night
Owls ก็หยุดถูกสร้างขึ้น ในท้ายที่สุด แจ็คก็กลับมาและตัดสินใจทำตอนวันฮาโลวีนในธีมลึกลับเพื่อเพิ่มเรตติ้งของรายการ ผู้เข้าชมที่ไม่ซ้ำใครสำหรับตอนของรายการ ได้แก่ ผู้มีญาณทิพย์ที่ออกอากาศด้วยตนเองและ Christou ทรงกลาง,
ผู้ให้ความบันเทิงคนก่อนๆ อย่าง Carmichael Haig, ผู้สร้างนักจิตศาสตร์ June Ross-Mitchell และหัวข้อล่าสุดของเดือนมิถุนายน Lilly D’Abo

23322 votes, average 7.2 out of 10
Title: Late Night with the Devil (2023) คืนนี้ผีมาคุย Awards: 2 wins & 1 nomination Country: Australia, United Arab Emirates, United States Duration: 93 min Actors: David Dastmalchian, Laura Gordon, Ian Bliss Director: Cameron Cairnes, Colin Cairnes Writer: Colin Cairnes, Cameron Cairnes Language: English BoxOffice: $9,668,378 Type: movie Rated: R Released: 22 Mar 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา