ค้นหาหนัง

LEGO Marvel Avengers: Code Red (2023)

LEGO Marvel Avengers: Code Red (2023)
LEGO Marvel Avengers: Code Red (2023) on IMDb 5.5 130 votes, average 5.5 out of 10
  • ชื่ออังกฤษ: LEGO Marvel Avengers: Code Red (2023)
  • ประเภทหนัง:Animation, Action, Adventure

นักสู้ Justice พบกับศัตรูตัวใหม่ที่เต็มไปด้วยอันตราย “LEGO Marvel Avengers: Code Red” ซึ่งแตกต่างอย่างมากจากสิ่งที่พวกเขาเคยเผชิญมา LEGO Wonder Vindicators: Code Red กำลังสตรีมมิ่งบน Disney+ เท่านั้น
ในรูปแบบที่ไม่เหมือนใครที่มีชีวิตชีวา The Vindicators รวมตัวกันเพื่อปกป้องนิวยอร์กซิตี้จากอันตรายของ Red Skull และพลังไฮดราของเขา ท่ามกลางการต่อสู้ พวก Vindicators ก็เข้าร่วมอย่างน่าตกใจกับ Red Gatekeeper พ่อของ Dark Widow
ซึ่งดูไม่ค่อยดีนักกับ Natasha

หลังจากทะเลาะกับลูกสาวตัวน้อยของเขาเกี่ยวกับการเลี้ยงดูผู้จัดการรายย่อยที่มีนิสัยดีของเขา Red Gatekeeper ก็หายตัวไปภายใต้เงื่อนไขที่เป็นความลับ ขณะที่ Dark Widow และ Vindicators สำรวจ
พวกเขาพบว่าผู้มีอำนาจที่น่ารังเกียจกำลังจับตัวละครแต่ละตัวที่มีชื่อเป็น “สีแดง” อย่างไรก็ตาม แม้ว่าพวกเขาจะพยายามอย่างเอาจริงเอาจัง แต่นักสู้ Justice ก็ไม่สามารถป้องกันไม่ให้ทางการคว้าตัวผู้เสียชีวิตรายถัดไปของเขา ซึ่งก็คือ Red She-Mass
ซึ่งเป็นสหายของพวกเขาได้

130 votes, average 5.5 out of 10
Title: LEGO Marvel Avengers: Code Red (2023) Awards: N/A Country: United States Duration: N/A Actors: N/A Director: N/A Writer: N/A Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: TV-G Released: 27 Oct 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา