ค้นหาหนัง

Let Him Go (2020)

Let Him Go (2020)
Let Him Go (2020) on IMDb 6.7 11966 votes, average 6.7 out of 10
  • ชื่ออังกฤษ: Let Him Go (2020)
  • ประเภทหนัง: ดูหนังใหม่, ดูหนังออนไลน์, ดูหนัง

“Let Him Go” นายอำเภอที่ยอมจำนนและอีกคนสำคัญของเขาไว้ทุกข์ในวาระสุดท้ายของเจ้าหนูออกเดินทางตามหาหลานชายที่โดดเดี่ยวของพวกเขาในปี 1961 มอนทาน่านายอำเภอจอร์จแบล็คเลดจ์ (เควินคอสต์เนอร์) ยอมจำนนและมาร์กาเร็ต (ไดแอนเลน)
คู่ชีวิตของเขาอาศัยอยู่กับเจมส์ลูกของพวกเขา (ไรอันบรูซ) ลอร์นา (เคย์ลีคาร์เตอร์) คนสำคัญของเขาและจิมมี่หลานชายแรกเกิดของพวกเขา ในที่สุดขณะที่เจมส์กำลังขี่ม้าออกไปลอร์นาก็เตรียมอ่างล้างมือให้จิมมี่
ขณะที่พวกเขากำลังล้างจิมมี่ม้าลำพองก็กลับมาที่บ้านโดยไม่มีเจมส์ ในที่สุดจอร์จก็พบว่าเจมส์เสียชีวิตใกล้ ๆ ฤดูใบไม้ผลิ เป็นเรื่องปกติที่เขาจะเตะภาชนะไม่ให้ถูกเหวี่ยงจากหลังม้าหักคอ

หลังจากสามปี Lorna แต่งงานกับ Donnie Weboy (Will Brittain) ในขณะที่อยู่นอกบ้านมาร์กาเร็ตเห็นว่าดอนนี่ใช้คนสำคัญของเขาและจิมมี่ทั้งสองในทางที่ผิด
มาร์กาเร็ตตัดสินใจไปเยี่ยมลอร์นาและจิมมี่ที่บ้านใหม่โดยไม่เข้าใจว่าดอนนี่ตัดสินใจออกจากเมืองกับลอร์นาและจิมมี่ เมื่อเธอพบว่าดอนนี่ลอร์นาและจิมมี่จากไปโดยไม่บอกลามาร์กาเร็ตกังวลเกี่ยวกับความเจริญรุ่งเรืองของจิมมี่
ในที่สุดเธอก็ปลอบจอร์จว่าสถานการณ์เป็นพื้นฐานเพียงพอที่จะเข้ามาแทรกแซงและทั้งสองก็ออกเดินทางเพื่อตามหาครอบครัวแหล่งข้อมูลแหล่งข้อมูลต่างๆที่พวกเขาระบุไว้ในที่อยู่ของครอบครัว Weboy รวมถึงชายชาวอเมริกันพื้นเมืองผู้กระตือรือร้นชื่อปีเตอร์
(บูบูสจ๊วต) ในที่สุดมาร์กาเร็ตและจอร์จก็พบลุงของดอนนี่บิลเวบอย (เจฟฟรีย์โดโนแวน) ในแกลดสโตนรัฐนอร์ทดาโคตา โอกาสทางสังคมพื้นฐานของพวกเขาเย็นชา แต่มาร์กาเร็ตก็ไม่ตื่นตระหนกและรับรู้ว่าบิลขอโดเมน Weboys เพื่อรับประทานอาหารค่ำ
ในมื้อค่ำพวกเขาพบกับครอบครัวของ Donnie รวมทั้ง Blanche (Lesley Manville) แม่ที่ตื่นตระหนกและกวนใจของ Donnie
เสน่ห์ของเธอจะไม่คงอยู่ต่อไปตราบใดที่บทสนทนามื้อค่ำดำเนินไปและงานจากมาร์กาเร็ตที่จะอุ้มจิมมี่ไว้ในอ้อมแขนของเธอก็เปลี่ยนเป็นเปรี้ยว ไม่มีแนวโน้มที่จะเชิญอีกต่อไปพวกเขาออกจากบ้าน Weboy

11966 votes, average 6.7 out of 10
Title: Let Him Go (2020) Awards: 2 nominations. Country: USA Duration: 113 min Actors: Diane Lane, Kevin Costner, Kayli Carter, Ryan Bruce Director: Thomas Bezucha Writer: Thomas Bezucha (written for the screen by), Larry Watson (based on the novel by) Language: English BoxOffice: $9,358,025 Type: movie Rated: R Released: 06 Nov 2020

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา