ค้นหาหนัง

Little Dixie (2023)

Little Dixie (2023)
Little Dixie (2023) on IMDb 4.9 1553 votes, average 4.9 out of 10
  • ชื่ออังกฤษ: Little Dixie (2023)
  • ประเภทหนัง:Action, Crime, Thriller

ด็อคซึ่งเป็นพลังพิเศษก่อนหน้านี้ที่ยังใช้ได้ “Little Dixie” ทำงานร่วมกับการหยุดยิงอันละเอียดอ่อนอย่างลึกลับระหว่างตัวแทนผู้นำของรัฐและกลุ่มค้ายาชาวเม็กซิกัน แต่เมื่อแยกจากกัน ชายขวานของแก๊งค้ายาก็มุ่งหมายมุ่งเป้าไปที่เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ
ของด็อค ด็อก

อเล็กซานเดอร์ ผู้มีอำนาจพิเศษเมื่อเร็วๆ นี้ได้รับการทาบทามให้ช่วยเจรจากับกลุ่มค้ายาชาวเม็กซิกันอย่างลึกลับ ในจุดที่ Richard Jeffs ตัวแทนผู้นำของโอคลาโฮมาชมเชยการดำเนินการของกลุ่มพันธมิตรที่มีตำแหน่งสูงทางโทรทัศน์
หัวหน้าเจ้าหน้าที่และหมอของเขาได้ให้ความกระจ่างแก่เขาเกี่ยวกับความสามัคคีที่เขาเพิ่งเสร็จสิ้น อย่างไรก็ตาม มันผ่านจุดที่ไม่สามารถหวนกลับได้แล้ว เมื่อ Cuco คนขวานของกลุ่มพันธมิตรมุ่งเป้าไปที่ Dixie เด็กสาวของ Doc

1553 votes, average 4.9 out of 10
Title: Little Dixie (2023) Awards: N/A Country: United States Duration: 105 min Actors: Frank Grillo, Eric Dane, Beau Knapp Director: John Swab Writer: John Swab Language: English, Spanish BoxOffice: N/A Type: movie Rated: R Released: 03 Feb 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา