ค้นหาหนัง

Lonely Castle in the Mirror (2022) หมาป่าโดดเดี่ยว ปราสาทเดียวดายในกระจก

Lonely Castle in the Mirror (2022) หมาป่าโดดเดี่ยว ปราสาทเดียวดายในกระจก
Lonely Castle in the Mirror (2022) หมาป่าโดดเดี่ยว ปราสาทเดียวดายในกระจก on IMDb 7.0 574 votes, average 7.0 out of 10
  • ชื่อไทย: หมาป่าโดดเดี่ยว ปราสาทเดียวดายในกระจก
  • ชื่ออังกฤษ: Lonely Castle in the Mirror (2022)
  • ประเภทหนัง:Animation, Adventure, Drama

เด็กเจ็ดคนพบว่ากระจกในห้องของพวกเขาคือทางเข้า “Lonely Castle in the Mirror” และพวกเขาก็ถูกดึงออกจากชีวิตที่สิ้นหวังไปยังวังมหัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยขั้นบันไดที่คดเคี้ยวและรูปถ่ายที่ระมัดระวัง
หญิงสาวในผ้าคลุมหน้าหมาป่ายินดีต้อนรับพวกเขาให้มาเล่นเกม

“หมาป่าโดดเดี่ยว ปราสาทเดียวดายในกระจก” ในย่านอันเงียบสงบของโตเกียว คนหนุ่มสาวเจ็ดคนตื่นขึ้นมาและพบว่ากระจกในห้องของตนมีประกายแวววาว สัมผัสเดียวดาย
พวกเขาถูกดึงออกจากชีวิตที่อ้างว้างไปยังพระราชวังมหัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยขั้นบันไดที่คดเคี้ยว การแสดงที่ระมัดระวัง และโคมไฟระยิบระยับ ในสถานที่ปลอดภัยแห่งใหม่นี้
พวกเขาถูกท้าทายด้วยป้ายบอกทางมากมายที่นำไปสู่ห้องลับซึ่งหนึ่งในนั้นจะยอมรับความปรารถนา แต่ก็มีเคล็ดลับคือถ้าไม่ออกจากวังก่อนห้าโมงเย็นจะถูกปฏิเสธ ในระยะยาว ความจริงอันน่าตกตะลึงก็เกิดขึ้น:
ผู้ที่กล้าหาญพอที่จะแบ่งปันบัญชีของตนก็จะได้รับการช่วยเหลือ

574 votes, average 7.0 out of 10
Title: Lonely Castle in the Mirror (2022) หมาป่าโดดเดี่ยว ปราสาทเดียวดายในกระจก Awards: 1 win & 3 nominations Country: Japan Duration: 116 min Actors: Ami Tôma, Mana Ashida, Yûki Kaji Director: Keiichi Hara, Takakazu Nagatomo Writer: Miho Maruo, Mizuki Tsujimura Language: Japanese BoxOffice: $139,154 Type: movie Rated: Not Rated Released: 23 Dec 2022

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา