ค้นหาหนัง

Long Live Love (2023) ลอง ลีฟ เลิฟว์

Long Live Love (2023) ลอง ลีฟ เลิฟว์
Long Live Love (2023) ลอง ลีฟ เลิฟว์ on IMDb 7.4 472 votes, average 7.4 out of 10
  • ชื่อไทย: ลอง ลีฟ เลิฟว์
  • ชื่ออังกฤษ: Long Live Love (2023)
  • ประเภทหนัง:Comedy, Romance

“Long Live Love” เรื่องราวเกี่ยวกับสติ ผู้มีนิสัยหัวแข็ง ผู้ซึ่งทิ้งครอบครัวที่พังยับเยินไว้ที่บ้าน เมต้าซึ่งเป็นคนรักของเขากำลังเตรียมพร้อมที่จะทิ้งเขาไป เมื่ออายุได้ 15 ปี นะโม ลูกสาวตัวน้อยของเขาตอนนี้กำลังเหนื่อยล้าจากการรับประกันที่พังมาเป็นเวลานาน

เรื่องราวโรแมนติกแบบหยาบๆ “ลอง ลีฟ เลิฟว์” ระหว่างสองร่างของ “สติ” (รัศมี สุวรรณเมธานนท์) และ “เมตตา” (ชมพู่ อารยา) ที่พวกเขาจะมุ่งหน้าไปคนละทางเพื่อยุติปัญหาการสมรสที่ยืดเยื้อ โชคชะตาเล่นตลก การรับรู้ประสบอุบัติเหตุและวุ่นวายในสภาวะไร้ความทรงจำ โดยการถ่ายภาพเดี๋ยวนี้แล้ว ณ จุดนั้น ซึ่งสามารถทำให้เขาย้อนกลับไปถึงเหตุการณ์ครั้งก่อน ๆ ของรูปถ่ายนั้นได้ ความตระหนักกลับมาเผชิญหน้ากับวิธีที่เขาจัดการเมตตาและ “นะโม” (เบ็คกี้ รีเบคก้า) สาวน้อยของเขาที่เกลียดชังเขามาทั้งชีวิต ความยากจึงเริ่มต้นขึ้น เนื่องจากคนสำคัญและลูกๆ ของเขาเตรียมพร้อมที่จะคว้าโอกาสที่จะกลับมาหาเขาอย่างสม่ำเสมอ การสร้างความทรงจำขึ้นมาใหม่ผ่านภาพถ่ายทำให้การรับรู้แบบใหม่ต้องต่อสู้กับตัวตนเก่าจากสมัยก่อน การเปลี่ยนแปลงการรับรู้อย่างต่อเนื่องทำให้การดูหมิ่นเมตตาและนะโมสั่นคลอน การตระหนักรู้ ณ จุดใดจุดหนึ่งอาจช่วยรักษาความรักในครอบครัวได้หรือไม่? ความเมตตากรุณาเริ่มต้นอีกครั้งได้อย่างไร? เมื่อการอภัยโทษเป็นสิ่งที่เธอไม่เคยทำสำเร็จเลยในชีวิตที่ติดขัดมาทั้งชีวิต

472 votes, average 7.4 out of 10
Title: Long Live Love (2023) ลอง ลีฟ เลิฟว์ Awards: N/A Country: Thailand Duration: 135 min Actors: Sunny Suwanmethanont, Araya A. Hargate, Rebecca Patricia 'Becky' Armstrong Director: Piyakarn Butprasert Writer: Piyakarn Butprasert, Pongsuang Choop Language: Thai BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 29 Jun 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา