ค้นหาหนัง

Loser Lover (2023) บังเอิญรัก ข่อยฮักเจ้า

Loser Lover (2023) บังเอิญรัก ข่อยฮักเจ้า
Loser Lover (2023) บังเอิญรัก ข่อยฮักเจ้า on IMDb
  • ชื่อไทย: บังเอิญรัก ข่อยฮักเจ้า
  • ชื่ออังกฤษ: Loser Lover (2023)
  • ประเภทหนัง:Drama, Romance, Comedy

เรื่องราวของคนสองคนมีปัญหาในความรักของพวกเขา “บังเอิญรัก ข่อยฮักเจ้า” ก้อง (ภานุกร อินยิ้ม) หนุ่มน้อยที่เพิ่งเสียใจจากการขอหมั้นหมาย ไปพักผ่อนที่บอยคอตผาสิงห์ เขตอุดรธานี ซึ่งพี่ก้องเป็นวิศวกรประจำพื้นที่ที่นั่น ก้องไม่ชอบมาจริงๆ
แต่ก็เห็นว่าอาจเป็นที่ที่เขาจะได้พักร่างกายและจิตใจ

เมื่อก้องปรากฏตัวตามเป้าหมาย เขาได้พบกับทอม “Loser Lover” (คริส เดอะสตาร์) ชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงที่ทำงานร่วมกับพี่น้องของก้อง และซิงห์ (ชิลด์เดอะสตาร์) รุ่นพี่ที่ติดตามก้องจากกรุงเทพ มาจัดการกับฉัน เมื่อถึงจุดหนึ่งก็มีสาวน่ารักคนหนึ่ง
ป้า (ธิดาลัท วงษ์สีลี) นักเขียนเรียงความสาวจาก สปป.ลาว มาหาข้อมูลเพื่อเขียนหนังสือ เมื่อทั้งคู่มาพบกัน จากที่ไม่ลำเอียงต่อกันกลับกลายเป็นความผูกพัน ทำให้ก้องหลงรักคุณป้าจนหมดใจโดยไม่รู้ว่าตอนนี้คุณป้ามีแฟนแล้ว ยิ่งกว่านั้นกลับถึง
สปป.ลาว แต่ความรักของก้องไม่เปลี่ยนแปลง ทำให้ก้องช่วยบอกที่อยู่ของป้าผ่านความร่วมมือของเจ๊ไฝ (แคนดี้ รากแก่น) ก้องและสิงห์จึงออกไปตามหาคุณป้า เพื่อแสดงให้เห็นว่า “การพบกันไม่ใช่เหตุการณ์ แต่เป็นโชคชะตา”


หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา