ค้นหาหนัง

Love for Life (Zui ai) (2011)

Love for Life (Zui ai) (2011)
Love for Life (Zui ai) (2011) on IMDb 6.4 662 votes, average 6.4 out of 10
  • ชื่ออังกฤษ: Love for Life (Zui ai) (2011)
  • ประเภทหนัง:Drama, Romance

“Love for Life (Zui ai)” การระบาดของโรคที่คนในพื้นที่เรียกว่า “ไข้” ได้ทำลายความสงบสุขของหมู่บ้านในชนบท ชาวบ้านตระหนักอย่างรวดเร็วว่าไม่มีทางแก้ไขอาการเจ็บป่วยได้ และปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในเรื่องที่แปดเปื้อน Lao Zhuzhu เป็นพ่อของ
Zhao Qiquan พ่อค้าเลือดที่ต้องโทษว่าเป็นสาเหตุของการระบาด และเป็นครูในโรงเรียนในหมู่บ้านที่ถูกทิ้งร้างตั้งแต่นั้นมา เขาเลือกที่จะแก้ไขคนในท้องถิ่นสำหรับลูกที่ไม่กลับใจของเขาด้วยการต้อนรับผู้อยู่อาศัยที่แปดเปื้อนทุกคน
รวมถึงลูกที่อายุน้อยกว่าของเขา Zhao Deyi

ให้มาอาศัยอยู่กับเขาที่โรงเรียนในเมือง ซึ่งพวกเขาจะดูแลกันและกัน วันหนึ่ง Shang Qinqin เข้าร่วมชุมชนเล็กๆ โดยสวมแจ็กเก็ตสีแดงที่บริเวณโรงเรียน สองสามวันหลังจากข้อเท็จจริง เสื้อโค้ตสีแดงของเธอถูกยึดไป
แต่ยังไม่มีใครยอมรับที่จะก่อเหตุลักทรัพย์ ชาวบ้านเข้าใจว่าอันธพาลได้รับอนุญาตให้มีโอกาสโดยปล่อยให้เขาคืนเสื้อคลุมในช่วงเย็นเมื่อคนอื่นๆ ทุกคนพยักหน้าแล้ว แต่ก็ไม่มีใครทำเช่นนั้น เมื่อพิจารณาทุกอย่างแล้ว การปล้นครั้งต่อไปก็เกิดขึ้น
และคราวนี้เป็นหัวหน้าเมืองที่มีบันทึกอันล้ำค่าที่หยั่งรากลึกและเงินสดจำนวนหนึ่งไป คราวนี้เต๋ออี๋เรียกร้องให้ตรวจดูทรัพย์สินของทุกคน อย่างไรก็ตาม แทนที่จะค้นหาบันทึกประจำวันและเงินสดของหัวหน้าเมือง คนในพื้นที่ตามหาเสื้อคลุมสีแดงของ
Qinqin ท่ามกลางทรัพย์สินของ Old Knock ผู้อยู่อาศัยที่แปดเปื้อนอีกคนหนึ่ง ไม่เคยพบบันทึกของหัวหน้าหมู่บ้านเลย เต๋ออี๋ไปหาหัวหน้าหมู่บ้านเพื่อขอให้เขาออกไปทานอาหารเย็นหลังจากนั้นไม่นาน
แต่กลับพบว่าเขาเสียชีวิตแล้วบนเตียงโดยมีไดอารี่อยู่ในมือ

662 votes, average 6.4 out of 10
Title: Love for Life (Zui ai) (2011) Awards: 11 wins & 11 nominations Country: China Duration: 100 min Actors: Ziyi Zhang, Aaron Kwok, Cunxin Pu Director: Changwei Gu Writer: Changwei Gu, Yan Lianke, Weiwei Yang Language: Mandarin BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 10 May 2011

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา