ค้นหาหนัง

Love Is in the Air (2023) รักลอยลำ

Love Is in the Air (2023) รักลอยลำ
Love Is in the Air (2023) รักลอยลำ on IMDb 5.7 942 votes, average 5.7 out of 10
  • ชื่อไทย: รักลอยลำ
  • ชื่ออังกฤษ: Love Is in the Air (2023)
  • ประเภทหนัง:Romance, Drama

นักบินเครื่องบินน้ำที่บินอยู่ในป่าต้องยอมจำนนต่อชายที่ถูกส่งออกไปทำให้ธุรกิจของเธอจม “Love Is in the Air” Dana Randall เป็นนักบินขององค์กรเล็กๆ แห่งหนึ่งในควีนส์แลนด์ ซึ่งช่วยเหลือบุคคลในพื้นที่ห่างไกล
ทั้งสำหรับบุคคลที่อาศัยอยู่ที่นั่นและสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมเยียน เจฟฟ์ พ่อของเธอตำหนิเธอที่ส่งต่อนักท่องเที่ยวที่มีกำไรเพื่อย้ายสุนัขของผู้อยู่อาศัยไปหาสัตวแพทย์ เนื่องจากค่าใช้จ่ายของพวกเขากำลังเพิ่มสูงขึ้น

“รักลอยลำ” William Mitchell ถูกส่งจากลอนดอนไปไกลที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้โดย ITCM Monetary ซึ่งเป็นบริษัทการค้าในสหราชอาณาจักรของพ่อของเขา Duncan ไปยังป่าในออสเตรเลียเพื่อปิดเส้นทาง Fullerton Aviation
เขาสำรวจองค์กรที่พวกเขาให้การสนับสนุน และชี้ให้เห็นถึงธุรกิจเครื่องบินทะเลที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัวเล็กๆ ที่แสนจะเลวร้ายและเหมาะสำหรับการเลิกกิจการตามที่ต้องการค่าจ้าง เขามีเวลาเจ็ดวันในการเยี่ยมเยียนองค์กร
จัดการเรื่องการเงินแบบเห็นหน้ากัน และกลับไปพบกับผู้บริหารเพื่อปิดตัวพวกเขาลง แสดงให้พ่อของเขาเห็นว่าเขาพร้อมที่จะปีนขึ้นไปในองค์กร นิกกี้ ช่างซ่อมเครื่องบินของฟูลเลอร์ตัน กดดันดาน่าให้หาโอกาสออกเดตแต่เธอกลับต้องการให้เธอยุ่งมากเกินไป
เช้าวันรุ่งขึ้น Jeff เตือนพวกเขาว่าตัวแทนจาก ITCM Monetary จะมาสอบสวน ดาน่าเข้ามาหาวิลจากเรือ และในตอนแรกพวกเขามีความสัมพันธ์ที่ฉุนเฉียว เธอรีบเร่งเพื่อปกป้องการสนับสนุนทางอากาศระยะไกลของพวกเขา แม้ว่าเจฟฟ์จะพยายามทำความเข้าใจก็ตาม

942 votes, average 5.7 out of 10

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา