ค้นหาหนัง

Love Lies Bleeding (2024) รัก ร้าย ร้าย

Love Lies Bleeding (2024) รัก ร้าย ร้าย
Love Lies Bleeding (2024) รัก ร้าย ร้าย on IMDb 7.2 2221 votes, average 7.2 out of 10
  • ชื่อไทย: รัก ร้าย ร้าย
  • ชื่ออังกฤษ: Love Lies Bleeding (2024)
  • ประเภทหนัง:Action, Adventure, Crime

ในปี 1989 ผู้อำนวยการศูนย์ออกกำลังกาย ลู “Love Lies Bleeding” ได้พบกับผู้หญิงชื่อ แจ็กกี้ ออกกำลังกายที่ศูนย์ออกกำลังกายของเธอ และหลงรักเธออย่างสิ้นหวัง หลังจากมีเพศสัมพันธ์กับเจ.เจ. พี่เขยของลู แจ็กกี้เพิ่งได้งานในสนามยิงปืนที่ลู
ซีเนียร์ แจ็กกี้ พ่อของลูเป็นเจ้าของ เป็นชาวเมืองชั่วคราวที่ต้องเดินทางผ่านเมืองขณะมุ่งหน้าไปแข่งขันยกน้ำหนักในลาสเวกัส ในตอนแรกแจ็กกี้ปฏิเสธข้อเสนอสเตียรอยด์ของ Lou แต่ในที่สุดเธอก็ยอมรับมัน
แจ็กกี้ต้องการพักที่อพาร์ตเมนต์ของลูหลังจากที่พวกเขามีเซ็กส์กัน

ทั้งคู่กินข้าวกับเจ.เจ. เบ็ธ “รัก ร้าย ร้าย” น้องสาวของลูที่ยังไม่เข้าใจกิจกรรมที่เป็นอันตรายของเขาอย่างถ่องแท้ ลูปกป้องเบธและบ่อนทำลายเจ.เจ. ด้วยเหตุนี้ เขาจึงบอกให้ลูรู้ว่าเขามีเพศสัมพันธ์กับแจ็กกี้ ซึ่งทำให้เธอโกรธมาก
ลูลากเธอลงจากรถขณะขับรถกลับบ้าน โดยระบุว่าเธอต้องการให้เจ.เจ. ตายแล้ว แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ FBI มาถึง เขาก็รีบปล่อยเธอกลับเข้ามา Lou ไปเยี่ยมเบธในวันรุ่งขึ้นที่โรงพยาบาล ซึ่งเธอเข้ารับการรักษาเนื่องจากอาการฟกช้ำบนใบหน้าอย่างรุนแรงของ J.J.
เมื่อลูซีเนียร์มาถึง เขาบอกว่าเขาจะดูแลเบธ แจ็กกี้บุกเข้าไปในบ้านของเจ.เจ. โดยที่ยังคงมีอารมณ์ไม่มั่นคงจากสเตียรอยด์ และทุบตีเขาจนตายอย่างโหดร้าย โดยตัดกรามของเขาออกทั้งหมด

2221 votes, average 7.2 out of 10
Title: Love Lies Bleeding (2024) รัก ร้าย ร้าย Awards: 1 nomination Country: United Kingdom, United States Duration: 104 min Actors: Anna Baryshnikov, Kristen Stewart, Dave Franco Director: Rose Glass Writer: Rose Glass, Weronika Tofilska Language: English BoxOffice: $2,762,268 Type: movie Rated: R Released: 03 May 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา