ค้นหาหนัง

Madame Web (2024) มาดามเว็บ

Madame Web (2024) มาดามเว็บ
Madame Web (2024) มาดามเว็บ on IMDb 3.8 11 votes, average 3.8 out of 10
  • ชื่อไทย: มาดามเว็บ
  • ชื่ออังกฤษ: Madame Web (2024)
  • ประเภทหนัง:Action, Adventure, Sci-Fi

“Madame Web” Cassandra Webb เป็นหน่วยแพทย์ประจำเมืองนิวยอร์กที่เริ่มแสดงสิ่งที่บ่งชี้ถึงความเข้าใจพิเศษ เธอจำเป็นต้องปกป้องหญิงสาวสามคนจากศัตรูตัวฉกาจที่ต้องการทำลายพวกเธอ
ในขณะเดียวกันก็ถูกบังคับให้ตั้งคำถามกับการเปิดเผยเกี่ยวกับอดีตของเธอ

Madame Web บอกเล่าเรื่องราวต้นกำเนิดของหนึ่งในวีรสตรีที่น่าลึกลับที่สุดของ “มาดามเว็บ” Marvel Publishing ซึ่งแตกต่างไปจากประเภททั่วไป เครื่องทำความเย็นกระดูกสันหลังที่ขับเคลื่อนด้วยความตึงเครียด นำแสดงโดยดาโกต้า จอห์นสัน ในบทแคสแซนดรา
เว็บบ์ เจ้าหน้าที่การแพทย์ในแมนฮัตตันผู้ส่งเสริมความสามารถในการมองเห็นสิ่งที่อยู่ในร้าน… นอกจากนี้ ยอมรับว่าเธอสามารถใช้ความเข้าใจนั้นเพื่อเปลี่ยนแปลงมันได้ เมื่อต้องเผชิญกับการเปิดเผยเกี่ยวกับอดีตของเธอ
เธอจึงสร้างความสัมพันธ์กับหญิงสาวสามคนที่มุ่งหน้าไปสู่โชคชะตาอันแข็งแกร่ง…หากพวกเธอทุกคนสามารถทนต่อปัจจุบันที่อันตรายถึงชีวิตได้

11 votes, average 3.8 out of 10
Title: Madame Web (2024) มาดามเว็บ Awards: N/A Country: United States Duration: 117 min Actors: Dakota Johnson, Sydney Sweeney, Isabela Merced Director: S.J. Clarkson Writer: Matt Sazama, Burk Sharpless, Claire Parker Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG-13 Released: 14 Feb 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา