ค้นหาหนัง

Mafia Mamma (2023) มาเฟีย มัมมา

Mafia Mamma (2023) มาเฟีย มัมมา
Mafia Mamma (2023) มาเฟีย มัมมา on IMDb 5.4 10132 votes, average 5.4 out of 10
  • ชื่อไทย: มาเฟีย มัมมา
  • ชื่ออังกฤษ: Mafia Mamma (2023)
  • ประเภทหนัง:Action, Comedy, Crime

“Mafia Mamma” คุณแม่ชาวอเมริกันได้ครอบครองอาณาจักรมาเฟียของคุณปู่ในอิตาลี ภายใต้การกำกับดูแลของที่ปรึกษาของบริษัท เธอเอาชนะความคิดของทุกคนในฐานะผู้บริหารระดับสูงคนใหม่ของบริษัทเอกชนได้อย่างชาญฉลาด คริสติน นักเขียนเรียงความในวัยกลางคน
กำลังต่อสู้กับความยากลำบากของการที่ลูกของเธอต้องออกจากโรงเรียน หัวหน้าผู้หยิ่งผยอง

และการทรยศหักหลังครั้งใหม่ของคนรักของเธอ “มาเฟีย มัมมา” ท่ามกลางเหตุการณ์ความไม่สงบนี้ บิอังกาซึ่งเป็นที่ปรึกษาให้กับคุณปู่ที่ห่างเหินของคริสตินไว้เป็นความลับ
ได้เล่าให้เธอฟังเกี่ยวกับการจากไปของเขาและเรียกร้องให้เธอไปร่วมพิธีฝังศพของเขาในอิตาลี ไม่ว่าจะไม่เต็มใจตั้งแต่เริ่มแรก เจนนี่ เพื่อนของคริสตินซึ่งเป็นทนายความด้านเสียงร้อง ชักชวนเธอว่าการเดินทางครั้งนี้อาจเป็นหนทางสู่การพักฟื้นของเธอ
อย่างไรก็ตาม สิ่งต่างๆ เปลี่ยนไปอย่างน่ากลัวเมื่อพิธีไว้อาลัยเปลี่ยนเป็นการดวลปืนกันอย่างไร้สาระ และคริสตินพบว่าคุณปู่ของเธอวางแผนให้เธอซึ่งเป็นผู้รับผลประโยชน์หลักที่ยังมีชีวิตอยู่
เพื่อรับความรับผิดชอบของผู้บุกเบิกครอบครัวมาเฟียที่น่าประทับใจที่สุดของคาลาเบรีย

10132 votes, average 5.4 out of 10
Title: Mafia Mamma (2023) มาเฟีย มัมมา Awards: 1 win Country: United Kingdom, Italy, United States Duration: 101 min Actors: Toni Collette, Monica Bellucci, Sophia Nomvete Director: Catherine Hardwicke Writer: Amanda Sthers, J. Michael Feldman, Debbie Jhoon Language: English BoxOffice: $3,496,761 Type: movie Rated: R Released: 14 Apr 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา