ค้นหาหนัง

Maharaj (2024) มหาราช

Maharaj (2024) มหาราช
Maharaj (2024) มหาราช on IMDb 5.9 572 votes, average 5.9 out of 10
  • ชื่อไทย: มหาราช
  • ชื่ออังกฤษ: Maharaj (2024)
  • ประเภทหนัง:Biography, Crime, Drama

“Maharaj” คอลัมนิสต์ที่โดดเด่นตั้งคำถามถึงพฤติกรรมทุจริตของผู้บุกเบิกที่ได้รับความเคารพนับถือท่ามกลางข้อพิพาททางกฎหมายที่น่าจดจำ Maharaja เป็นช่างทำผมโดยการค้าขายและอาศัยอยู่ในเมือง Pallikaranai เมืองเจนไน
เขาสูญเสียภรรยาของเขาเมื่อรถบรรทุกชนบ้านที่เธอและลูกสาวนั่งอยู่ Jyothi ลูกสาวคนเล็กของเขาได้รับการปกป้องจากถังขยะที่ตกลงมาด้วยถังขยะโลหะซึ่งใช้คลุมเธอจากอุบัติเหตุ

ต่อมามหาราชาและจโยธีได้แปลงถังขยะให้เป็นมนุษย์โดยตั้งชื่อให้ว่า “มหาราช” “ลักษมี” ด้วยความรัก ต่อมามหาราชาได้ย้ายไปยังอีกจุดหนึ่งกับจโยธี ซึ่งตอนนี้ยังเป็นวัยรุ่น และพระลักษมี Jyothi มีความกระตือรือร้นในการเล่นกีฬาที่โรงเรียน
เธอออกจากเมืองไปค่ายเกมในโคอิมบาโตร์ โดยมีอาซิฟา ครูสอนเกมของเธอเข้าร่วม ในระหว่างนั้น มหาราชาไปที่สำนักงานตำรวจใกล้เคียงเพื่อแจ้งเหตุลักทรัพย์ เขากล่าวว่าถังขยะของพวกเขาลักษมีถูกพังทลายลง
ซึ่งจะทำให้สถานีได้รับความบันเทิงมากมายอย่างไม่ต้องสงสัย เขาเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้พวกเขาฟัง โดยบอกว่ากองกำลังพร้อมอุปกรณ์โจมตีบ้านของเขา ติดตามเขาและจับกุมพระลักษมี ในตอนแรกตำรวจตำหนิคดีนี้
เนื่องจากพวกเขารับรู้ว่าพวกเขาไม่สามารถมุ่งความสนใจไปที่การติดตามสิ่งที่น่าสังเวชเช่นถังขยะที่ไม่ได้ถม มหาราชาตามทันสถานการณ์ของเขา แม้ว่าพวกเขาจะเพิกเฉยและอันตรายร้ายแรงอย่างน่าประหลาดใจก็ตาม
ในที่สุดพวกเขาก็จำคดีนี้ได้เมื่อเขารับประกันผล ₹5 แสนหลังจากพบการชุมนุมที่น่าตำหนิ เพื่อตามหาพระลักษมี ตำรวจใช้ Nallasivam ซึ่งเป็นผู้ถูกคุมขังที่กลายเป็นแหล่งข่าว

572 votes, average 5.9 out of 10

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา