ค้นหาหนัง

Mallari (2023) มัลลารี ตำนานเชือด โลกสะท้าน

Mallari (2023) มัลลารี ตำนานเชือด โลกสะท้าน
Mallari (2023) มัลลารี ตำนานเชือด โลกสะท้าน on IMDb 7.0 189 votes, average 7.0 out of 10
  • ชื่อไทย: มัลลารี ตำนานเชือด โลกสะท้าน
  • ชื่ออังกฤษ: Mallari (2023)
  • ประเภทหนัง:Drama, Horror

เรื่องราวอันเลวร้ายของคุณพ่อ “มัลลารี ตำนานเชือด โลกสะท้าน” เซเวริโน มัลลารี นักบวชผู้ฆ่าตัวตายระหว่างการยึดครองของสเปนในศตวรรษที่ 19 บรรยายถึงชีวิตของมัลลารี ซึ่งกล่าวกันว่าเขาได้สังหารผู้คนไปแล้ว 57 คนเพื่อช่วยแม่ของเขาที่ป่วยอยู่

“Mallari” สร้างจากเรื่องจริงของคุณพ่อ Juan Severino Mallari บาทหลวงประจำตำบลในช่วงทศวรรษปี 1800 ซึ่งสังหารผู้คนไป 57 รายก่อนจะถูกจับกุม เขาเป็นฆาตกรต่อเนื่องชาวฟิลิปปินส์คนแรกและคนเดียวที่รู้จัก ก่อนหน้าแจ็คเดอะริปเปอร์มากว่า 60 ปี
เรื่องราวบางส่วนเป็นเรื่องสมมติและเป็นความจริงบางส่วนในชีวิต

189 votes, average 7.0 out of 10
Title: Mallari (2023) มัลลารี ตำนานเชือด โลกสะท้าน Awards: 3 wins & 14 nominations Country: Philippines Duration: 129 min Actors: Piolo Pascual, Janella Salvador, Elisse Joson Director: Roderick Cabrido Writer: Enrico C. Santos Language: Tagalog, Filipino BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 25 Dec 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา