ค้นหาหนัง

Marita (2023) มาริต้า

Marita (2023) มาริต้า
Marita (2023) มาริต้า on IMDb 6.9 39 votes, average 6.9 out of 10
  • ชื่อไทย: มาริต้า
  • ชื่ออังกฤษ: Marita (2023)
  • ประเภทหนัง:Horror

“Marita ” ผู้ให้ความบันเทิงปิดท้ายด้วยศูนย์การแสดงที่เต็มไปด้วยผู้คน ปัจจุบันเธอทรมานสถานที่เกิดเหตุและผู้คนที่มาเยี่ยมเยียน มาริต้าเป็นชื่อของนักร้องบนเวทีวัยรุ่นที่ขึ้นชื่อว่าสามารถจบเรื่องราวทั้งหมดได้อย่างน่าทึ่งด้วยความ

ปรารถนา เมื่อสโมสรสถานที่จัดงานของวิทยาลัยได้รับการบูรณะใหม่ภายใต้ความคิดริเริ่มของจันทรา “มาริต้า” นักการศึกษาด้านการแสดงคนใหม่ พวกเขาเริ่มพบกับเหตุการณ์ที่น่าตกใจเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ท่ามกลางข่าวลือเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับการประจักษ์ของมาริต้า ที่ยังคงเต็มไปด้วยความเกลียดชังและจะไม่ยอมให้ใครใช้ขั้นตอนที่น่าตกใจนี้

39 votes, average 6.9 out of 10
Title: Marita (2023) มาริต้า Awards: N/A Country: Philippines Duration: N/A Actors: Louise Delos Reyes, Rhen Escano, Ashtine Olviga Director: Roni Benaid Writer: Roni Benaid Language: Tagalog, Filipino BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 22 Nov 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา