ค้นหาหนัง

MF Ghost (2023)

MF Ghost (2023)
MF Ghost (2023) on IMDb 7.4 288 votes, average 7.4 out of 10
  • ชื่ออังกฤษ: MF Ghost (2023)
  • ประเภทหนัง:Animation, Action, Sport

ปี 202X. ยานพาหนะไฟฟ้าที่ขับเคลื่อนด้วยตนเองได้เข้ามาแทนที่รถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์ที่ใช้แก๊ส “MF Ghost” ซึ่งแพร่หลายในญี่ปุ่น อย่างไรก็ตาม วงจรเร่งรีบที่เรียกว่า MFG ซึ่งใช้ยานพาหนะที่ใช้แก๊สธรรมดา ซีรีส์นี้เกิดขึ้นในปี 202X
ซึ่งยานพาหนะไฟฟ้าที่ขับเคลื่อนด้วยตนเองได้เข้ามาแทนที่รถยนต์ที่เผาไหม้ภายใน อย่างไรก็ตาม ในญี่ปุ่น มีสมาคมขนาดใหญ่ที่เรียกว่า MFG ซึ่งก่อตั้งโดย Ryosuke Takahashi (จากซีรีส์ Underlying D)

ซึ่งทำหน้าที่เร่งรีบบนถนนด้วยยานพาหนะที่ใช้แก๊ส เท้านุ่มอีกคันหนึ่ง Kanata Rivington (カナタ・リヴอวดิดนท็อง, Kanata Rivūinton) ผู้แข่งขันกับ nom de plume Katagiri (ฝา桐 夏向, Katagiri Kanata) เพื่อนหนุ่มชาวญี่ปุ่น-อังกฤษวัย 19 ปี
ปรากฏตัวในที่เกิดเหตุขณะขับรถ Toyota 86 และเอาชนะรถระดับท็อปของยุโรป เช่น Lamborghini Huracán LP 610-4, Ferrari 488 GTB, Lotus Exige, Alfa Romeo 4C และ Porsche 911 Carrera (991) Kanata
ได้รับการเตรียมพร้อมโดยนักแข่งดาวน์ฮิลล์และแรลลี่ที่น่าทึ่งอย่าง Takumi Fujiwara (ฮีโร่จากซีรีส์ Underlying D) ที่ Regal Donington Hustling School ในสหราชอาณาจักร และเป็นผู้ครองตำแหน่ง Recipe 4
เขามีความตั้งใจเพียงอย่างเดียวคือตามหาพ่อที่หายตัวไปอย่างน่าเศร้า

288 votes, average 7.4 out of 10
Title: MF Ghost (2023) Awards: 1 nomination Country: Japan Duration: N/A Actors: Kieran Flitton, Trisha Mellon, John Joseph Archer II Director: N/A Writer: N/A Language: Japanese Type: series Rated: N/A Released: 01 Oct 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา