ค้นหาหนัง

Mondo (2023) รัก โพสต์ ลบ ลืม

Mondo (2023) รัก โพสต์ ลบ ลืม
Mondo (2023) รัก โพสต์ ลบ ลืม on IMDb 8.0 52 votes, average 8.0 out of 10
  • ชื่อไทย: รัก โพสต์ ลบ ลืม
  • ชื่ออังกฤษ: Mondo (2023)
  • ประเภทหนัง: Comedy, Romance, Sci-Fi

“ยี่หวา” (พลอย พลอยไพลิน) “Mondo” ยูทูปเบอร์สาวชื่อดังที่อ้างช่องแสดงท่องเที่ยวชื่อ “โสดพายใน” อยู่ตรงทางแยกที่เธอต้องเลือกผลลัพธ์ที่มีอยู่ด้วยจำนวนผู้ศรัทธาและตัวเลขข้อเท็จจริง ด้วยความเสน่หาของเธอ และ “ดอม” (วิสามัญ สะพล)
คนรักที่ดีที่หลงใหลมาระยะหนึ่งแล้ว แต่กลับต้องปกปิดมันไว้เพื่อคงจุดแข็งไว้เป็นฐาน ในขณะเดียวกัน ชีวิตครอบครัวที่เข้มงวดอีกด้านของดอมกำลังทำร้ายความสัมพันธ์ของทั้งคู่

ระหว่างนั้น ยี่หวา ได้พบกับเพื่อนสนิทจากโรงเรียนมัธยมปลาย “รัก โพสต์ ลบ ลืม” หวัง (มิน พีระวิทย์) สตาร์ทอัพวัยรุ่นในอุดมคติที่พร้อมจะเปลี่ยนแปลงตัวเองไปสู่เป้าหมายและความปรารถนาใหม่ๆ บรรลุผลสำเร็จในวงกว้างด้วยนวัตกรรมล้ำสมัย
พันธมิตรผู้ชาญฉลาดอย่าง “เมย์-บอต” ที่สามารถติดตามคำตอบสำหรับแต่ละประเด็น รวมถึงเรื่องของหัวใจ นับการเชื่อมต่อกับโลกเสมือนจริงใน “มอนโด” (Mondo) ที่ทำให้ ยี่หวา
ต้องเผชิญกับทางเลือกครั้งสำคัญในการดำรงอยู่พร้อมกับชะตากรรมของทั้งงานและความรักที่เป็นปัญหา!

52 votes, average 8.0 out of 10
Title: Mondo (2023) รัก โพสต์ ลบ ลืม Awards: N/A Country: Thailand Duration: N/A Actors: Ploypailin Thangprapaporn, Sapol Assawamunkong, Phiravich Attachitsataporn Director: Chookiat Sakveerakul Writer: Chookiat Sakveerakul Language: Thai BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 10 Aug 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา