ค้นหาหนัง

My Name Is Loh Kiwan (2024) ผมชื่อโรกีวาน

My Name Is Loh Kiwan (2024) ผมชื่อโรกีวาน
My Name Is Loh Kiwan (2024) ผมชื่อโรกีวาน on IMDb 7.5 177 votes, average 7.5 out of 10
  • ชื่อไทย: ผมชื่อโรกีวาน
  • ชื่ออังกฤษ: My Name Is Loh Kiwan (2024)
  • ประเภทหนัง:Drama, Romance

หลังจากหนีออกจากเกาหลีเหนือ “My Name Is Loh Kiwan” โลห์ คิววานต้องต่อสู้เพื่อให้ได้สถานะผู้พลัดถิ่นในเบลเยียม ซึ่งเขาได้พบกับหญิงสาวผู้ท้อแท้ซึ่งสูญเสียความคาดหวังทั้งหมด โลห์ คิววาน นักล่าชาวเกาหลีเหนือที่หนีออกจากจีน
ตัดสินใจทำตามคำขอสุดท้ายของแม่

เพื่อค้นหาว่าเขาสามารถครอบครองชื่อของเขาได้จริง ๆ “ผมชื่อโรกีวาน” และใช้ชีวิตตามความต้องการของเขาเอง เขาไปเบลเยียมเพื่อค้นหาสถานะผู้อพยพ แต่ปรากฏว่าอยู่ในสถานะอยู่ระหว่างกลางโดยไม่มีหนทางใดที่จะหาเลี้ยงชีพได้ และไม่มีหลังคาคลุมศีรษะ
มารี ซึ่งเคยปราศรัยกับทีมยิงปืนสาธารณะชาวเบลเยียม และปัจจุบันกำลังใช้วิญญาณชั่วร้ายอยู่ในใจ มีโอกาสได้พบกับ Kiwan ที่หมดสิ้นลงและหยิบกระเป๋าเงินของเขาไป ทั้งสองลงเอยด้วยการประลองอันอบอุ่น ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อ Marie
เข้าใจว่ากระเป๋าเงินนั้นเป็นของที่ระลึกหลักที่แม่ของ Kiwan ทิ้งไว้ พวกเขาก็เริ่มสนใจกันและกันจากการเผชิญหน้าและความรู้สึกร่วมกัน

177 votes, average 7.5 out of 10
Title: My Name Is Loh Kiwan (2024) ผมชื่อโรกีวาน Awards: N/A Country: South Korea Duration: 131 min Actors: Song Joong-ki, Jo Han-chul, Kim Sung-ryung Director: Kim Hee Jin Writer: Hae Ji Cho, Kim Hee Jin Language: Korean BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 01 Mar 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา