ค้นหาหนัง

My Next Doll (2023) ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง

My Next Doll (2023) ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง
My Next Doll (2023) ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง on IMDb 6.5 6.5 out of 10
  • ชื่อไทย: ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง
  • ชื่ออังกฤษ: My Next Doll (2023)
  • ประเภทหนัง:Comedy

การแยกเรื่องราวความรักระหว่างคนและหุ่นยนต์อย่าง “อิท แอนด์ แอนนา” “My Next Doll” จากภาพยนตร์เรื่อง พร้อมฤกษ์ ตุ๊กตาฝึกรัก My Sexdoll (2020) ที่เคยสัมผัสความรู้สึกเร่าร้อนเมื่อนานมาแล้ว จนกระทั่งถึงวันที่ “อิท” (ดาวิทย์ กริพรฤกษ์)
แน่ใจและจำเป็นต้องขออันนาแต่งงานกับเขา แต่นั่นเป็นจุดเริ่มต้นของความสับสนอีกครั้ง เมื่อถึงจุดที่ความรู้สึกของแอนนาซับซ้อนเกินไปจนต้องปรับแต่งเครื่องให้ขัดข้องและระเบิด ทำให้มันพัง วิธีที่ดีที่สุดในการทำให้ Anna กลับมาเป็นแบบปกติคือ…
การรีเซ็ตกรอบงานทั้งหมด Anna

“ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง” จะไม่ยอมให้มันเกิดขึ้น เธออยากจะตกหลุมรักความทรงจำของบล็อกนี้มากกว่า หลังจากที่แอนนาแยกทางกัน บล็อคก็ไม่ยอมไปต่อ จนลุงจีนเครียดหนักมาก ด้วยวิธีนี้
หุ่นยนต์ตัวเมียอีกตัวที่สร้างขึ้นมาเพื่อดูแลผู้ป่วยหรือตัวที่อายุมากกว่าจึงหลุดออกจากข้อตกลงกับ Block นอกจากนี้ เมื่อ “มาเรีย” (นฤมล คำพันธ์) หุ่นยนต์หล่อเลี้ยงสุดฮอตมาพบอิท หนุ่มน้อยที่ยังอยู่กับ…ความรักเก่าๆ
และความพยายามที่จะขับไล่ทุกคนออกไปจากชีวิตของคุณ อย่างไรก็ตาม หุ่นยนต์ที่รักการ จัดการกับคนที่ถูกกวาดล้างอย่างมาเรีย เอามันหรือยอมจำนน! การปะทะกันของความพยายามเป็นหนึ่งในแกนหลักของงานอิฐ ผู้บังคับบัญชาถามดังนั้นเธอจึงเริ่ม
นอกจากความระส่ำระสาย ความโกลาหล และพลังงาน!

6.5 out of 10
หนังภาคอื่นที่เกี่ยวข้อง

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา