ค้นหาหนัง

My Oni Girl (2024) มาย โอนิ เกิร์ล

My Oni Girl (2024) มาย โอนิ เกิร์ล
My Oni Girl (2024) มาย โอนิ เกิร์ล on IMDb 7.0 86 votes, average 7.0 out of 10
  • ชื่อไทย: มาย โอนิ เกิร์ล
  • ชื่ออังกฤษ: My Oni Girl (2024)
  • ประเภทหนัง: Adventure,Animation,Drama

ชีวิตของนักเรียนมัธยมศึกษาคนหนึ่งพลิกผันไปในทิศทางที่แปลกประหลาด “My Oni Girl” เมื่อเขาได้พบกับหญิงสาวโอนิ (ปีศาจ) ในภารกิจในโลกมนุษย์ ฮิอิรางิ ยัตสึเสะ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ที่ต่อสู้เพื่อหาเพื่อนร่วมทาง
แม้ว่าเขาจะพยายามทำให้คนอื่นพอใจก็ตาม ชีวิตของเขาดำเนินไปในทิศทางที่แปลกประหลาด วันหนึ่งในฤดูร้อน เขาได้พบกับสึมุกิ หญิงสาวโอนิ (ปีศาจ)

ในการเดินทางเพื่อตามหาแม่ของเธอในโลกมนุษย์ “มาย โอนิ เกิร์ล” หิมะเริ่มตกลงมาอย่างน่าสับสน… ยิ่งไปกว่านั้น ประสบการณ์ของพวกเขาก็เริ่มต้นขึ้น ยัตสึเสะ ฮิอิรางิ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เป็นคนประเภทที่ไม่สามารถปฏิเสธข้อเรียกร้องได้
เพราะเขาต้องอยู่ร่วมกับคนรอบข้างได้ดีและไม่สามารถอยู่ร่วมกันได้ ถูกพวกเขารังเกียจ ไม่ว่าในกรณีใด ไม่มีอะไรที่เขาทำออกมาดีอย่างแท้จริง และเขาไม่มีใครที่เขาเรียกว่าเป็นเพื่อนที่รักที่สุดได้ วันหนึ่งในฤดูร้อนที่หิมะไม่ตก เขาได้พบกับสึมุกิ
วิญญาณหญิงสาวผู้ชั่วร้ายที่มายังโลกมนุษย์เพื่อตามหาแม่ของเธอ สึมุกิซึ่งมีตัวละครที่ตรงกันข้ามกับฮิอิรากิและไม่สนใจกระบวนการคิดของคนอื่นเกี่ยวกับเธอมากนัก จึงพาฮิอิรางิออกเดินทางท่องเที่ยว

86 votes, average 7.0 out of 10

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา