ค้นหาหนัง

My Precious (2023) รักแรกโคตรลืมยาก

My Precious (2023) รักแรกโคตรลืมยาก
My Precious (2023) รักแรกโคตรลืมยาก on IMDb 7.3 72 votes, average 7.3 out of 10
  • ชื่อไทย: รักแรกโคตรลืมยาก
  • ชื่ออังกฤษ: My Precious (2023)
  • ประเภทหนัง:Comedy, Drama, Romance

“My Precious” ตงและเพื่อนๆ ของเขาต่างหลงใหลในตัวหญิงสาวที่คล้ายกันอย่างหลิน ตงถูกบังคับให้ได้รับคำแนะนำจากนักเรียนอีกคนเพราะพฤติกรรมที่แย่ของเขา นอกจากนี้ ชีวิตในโรงเรียนของเขายังเปลี่ยนแปลงไป โดยรับ เล่น และติดตามความรักหลัก

“รักแรกโคตรลืมยาก” เรื่องราวโรแมนติกของ “โต้ง” (นนท์-กรณ์พัฒน์ เกิดพันธุ์) เด็กอายุ 16 ปี ผู้ยุยงกลุ่มไม่รอบคอบของโรงเรียน นอกจากนี้กลุ่มสหายอย่าง “ดง” (โอม-ภวัต จิตสว่างดี), “แบงค์” (ศิมล-วชิรวิชญ์ เรืองวิวัฒน์), “ใหม่” (นีโอ-ไตร
นิมธวัช) และ “เปา” (ยูโร-ธนเศรษฐ์ สุริยพรชัยกุล) ที่ทำชั่วอยู่บ่อยครั้ง การสาธิตที่มักทำให้นักการศึกษาในโรงเรียนปวดสมอง ยังไงซะ เมื่อถึงจุดๆ หนึ่ง “ต๋อง” และเพื่อนๆ เล่นกลกันอย่างสนุกสนานในโฮมรูม ทำให้ “ต๋อง”
ถูกปฏิเสธด้วยการย้ายไปนั่งหน้า “ลิน” (ฟิล์ม-รชนันท์ มหาวัน) นักเรียนชั้นเยี่ยมของโรงเรียนที่มีความน่ารักและเก่งในการสอบ เขายังเป็นบุคคลที่เพื่อนของดงในกลุ่มแอบชอบอีกด้วย เหมือนที่ “ดง” สามารถทำได้โดยไม่มี “ลิน” เพราะเขารู้สึกว่าเขา
‘เจ๋ง’ เกินกว่าที่จะชอบคนอื่นได้ แต่สุดท้ายแล้วด้วยความที่เราสนิทกันเพราะต้องคอยชี้แนะกัน จึงมีความรู้สึกดีๆ ที่เรียกว่า “รักแรก” และไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน “รักแรก” ก็ยังคงเป็นปัจเจกบุคคล เรา… จำไว้เสมอว่าสักวันหนึ่ง

72 votes, average 7.3 out of 10
Title: My Precious (2023) รักแรกโคตรลืมยาก Awards: N/A Country: Thailand Duration: 120 min Actors: Korapat Kirdpan, Rachanun Mahawan, Pawat Chittsawangdee Director: Naphat Chitveerapat, Kanittha Kwanyu Writer: Naphat Chitveerapat, Lalil Kittitanaphan Language: Thai BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 27 Apr 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา