ค้นหาหนัง

New Gods Yang Jian (2022) หยางเจี่ยน เทพสามตา มหาศึกผนึกเขาบงกช

New Gods Yang Jian (2022) หยางเจี่ยน เทพสามตา มหาศึกผนึกเขาบงกช
New Gods Yang Jian (2022) หยางเจี่ยน เทพสามตา มหาศึกผนึกเขาบงกช on IMDb 6.6 769 votes, average 6.6 out of 10
  • ชื่อไทย: หยางเจี่ยน เทพสามตา มหาศึกผนึกเขาบงกช
  • ชื่ออังกฤษ: New Gods Yang Jian (2022)
  • ประเภทหนัง:Animation, Action, Fantasy

สิบห้าร้อยปีหลังจากความขัดแย้งของเทพสวรรค์ “New Gods Yang Jian” สวรรค์ก็เสื่อมถอยลง Yang Jian เจ้าแห่ง Erlang มีรายรับมากพอที่จะจ่ายค่าเช่าโดยเติมเต็มเป็นผู้จับ เมื่อถึงจุดหนึ่ง Yang Jian ถูกขอให้ไล่ตามชายหนุ่มซึ่งเป็นหลานชายของเขาเอง

“หยางเจี่ยน เทพสามตา มหาศึกผนึกเขาบงกช” สิบสามปีหลังจากที่ Yang Jian (บางคนเรียกว่า Erlang Shen) กักตัวน้องสาวของเขาไว้ใต้ภูเขา เทพเจ้าผู้แข็งแกร่งที่ครั้งหนึ่งเคยเข้ามาเป็นผู้ติดตามความอุดมสมบูรณ์ที่น่าสงสาร
เมื่อหญิงสาวลึกลับเกณฑ์เขาเข้ารับตำแหน่งใหม่ Yang Jian ก็จบลงด้วยการไล่ตามบุคคลที่เป็นที่รู้จัก เขาควรหยุดเฉินเซียง หลานชายที่หายตัวไปอย่างน่าเศร้าของเขา ซึ่งกำลังมองหาแสงดอกบัวจากนอกโลกที่จะปลดปล่อยแม่ของเขา
ไม่ว่ามันจะนำมาซึ่งหายนะหรือไม่ก็ตาม ขณะที่ Yang Jian ท้าทายกิจกรรมในอดีตของเขา เขาควรเผชิญหน้ากับกลุ่มศาลเตี้ยที่เป็นอันตรายกลุ่มใหญ่ที่กำลังมองหาโชคลาภที่คล้ายกันซึ่งมีอิทธิพลในการเปลี่ยนแปลงสมดุลของจักรวาลของพวกเขา

769 votes, average 6.6 out of 10
Title: New Gods Yang Jian (2022) หยางเจี่ยน เทพสามตา มหาศึกผนึกเขาบงกช Awards: 4 wins & 5 nominations Country: China Duration: 127 min Actors: Su Ling Chan, David Chen, Alex Hom Director: Ji Zhao Writer: Muchuan Language: Mandarin BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 20 Jan 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา