ค้นหาหนัง

Old Mad Dogs (2003) พันธุ์ร็อกหน้าย่น

Old Mad Dogs (2003) พันธุ์ร็อกหน้าย่น
Old Mad Dogs (2003) พันธุ์ร็อกหน้าย่น on IMDb
  • ชื่อไทย: พันธุ์ร็อกหน้าย่น
  • ชื่ออังกฤษ: Old Mad Dogs (2003)
  • ประเภทหนัง:Comedy, Musical

“Old Mad Dogs” พันธุ์หินหน้ายับย่น เรื่องราวของการรวมตัวกันของนักแสดงนักเลง ระดับหวือที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและรู้จักกันดีในอดีต แม้ขณะนี้ ทุกคนกำลังเข้าสู่ยุครุ่งโรจน์ ยิ่งไปกว่านั้น วงดนตรีนี้ถูกโดดเดี่ยวมาประมาณ 30 ปีแล้ว
อย่างไรก็ตาม ด้วยความเคารพและความรับผิดชอบ ท้ายที่สุดแล้วในสิ่งที่คุณนั้นขึ้นอยู่กับดนตรีสุดเจ๋งที่อัดแน่นอยู่ในหัวใจ ทำให้การรวมตัวกันของนักแสดงร็อคครั้งนี้ ต้องกลับมาพบกันอีกครั้ง เพื่อประกาศถึงความนิยมของเหล่าร็อคเกอร์ที่เรียกว่า
“The Dino Band” เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัส อาจจะมองเห็นได้ ที่คณะละครเพลงเรื่องใหญ่ในประเทศไทย

ทว่าการทำลายล้างเวที “พันธุ์ร็อกหน้าย่น” เป็นเวลากว่าสามสิบปีแล้วที่ได้สร้างปัญหามากมายให้กับพวกเขา ไม่ว่าจะเป็น.. ร่างกายของแต่ละคนที่ควรกลับบ้านไปเลี้ยงหลานแทนที่จะอยู่ต่อหน้าผู้ชมหรือขัดขวางมากมายให้กลับมารับรู้
เป็นไปได้ไหมว่าจะเป็นจากแฟนเพลงร็อคยุคอื่น? การนับปัญหาของแต่ละบุคคล การทะเลาะวิวาทกันตลอดไปแต่ยังปรารถนาที่จะกลับมาทำ อีกครั้งหนึ่งสิ่งที่พวกเขารัก กับ “ความเป็นไปได้” ที่หาได้ยาก ในช่วงนี้สู่บั้นปลายชีวิต
พวกเขาพร้อมที่จะแสดงให้เห็นว่าตนทำอะไรได้บ้าง ด้วยความเชื่อมั่นในคำว่า Rock Never Kick the bucket แต่ยังถือว่าควรกัดฝุ่น ผมคงอยากจะยกตัวอย่างอีกครั้ง!


หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา