ค้นหาหนัง

Omen (2003) สังหรณ์

Omen (2003) สังหรณ์
Omen (2003) สังหรณ์ on IMDb 4.4 240 votes, average 4.4 out of 10
  • ชื่อไทย: สังหรณ์
  • ชื่ออังกฤษ: Omen (2003)
  • ประเภทหนัง: Horror, Thriller

วันธรรมดาๆ “สังหรณ์” ที่เห็นได้ชัดจบลงด้วยการเปลี่ยนแปลงการปรากฏตัวของเด็กสามคน ได้แก่ บีม แดน และเทรเมนดัส ซึ่งทำงานในแผนกช่างฝีมือนิตยสาร จบวันนี้ด้วยการทะเลาะกัน
พายุทุกลูกก็กลับบ้านด้วยความไม่พอใจและพบกับเหตุการณ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้ แดนดูน่าขนลุกเมื่อเห็นภาพของผู้สูงอายุที่อยู่ตรงหน้าเขา

ขนาดมหึมารู้สึกถึงสายลมที่เบากว่าครั้งอื่นๆ “Omen” ในขณะที่เขาขับรถ และมีเด็กขายพวงมาลากระโดดขึ้นไปบนกระจกมองข้างด้วยความตกใจ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงบางสิ่งบางอย่าง…แต่อะไรนะ? บีมได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งชื่อโอม ซึ่งดูเป็นคนปกติ
แต่กลับกลายเป็นคนคุ้นเคยกับเขาอย่างรวดเร็วจนดูแปลกไปจากทุกแง่มุม หลังจากนั้นไม่นานก็เห็นได้ชัดว่าหนึ่งในสามคนนั้นจะต้องส่งต่อใครอย่างไม่ต้องสงสัย? อีกสองคนสามารถช่วยป้องกันการจากไปของเพื่อนได้ตลอดเวลาหรือไม่? นอกจากนี้
ความสัมพันธ์ระหว่างคนสูงวัย พ่อค้าพวงมาลา และโอม เป็นอย่างไร?

240 votes, average 4.4 out of 10
Title: Omen (2003) สังหรณ์ Awards: 1 nomination Country: Thailand Duration: 80 min Actors: Apichej Kittikornjaroen, Dan Worrawech Danuwong, Kavee Tanjararak Director: Thammarak Kamuttmanoch Writer: Danny Pang, Oxide Chun Pang Language: Thai BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 04 Apr 2003

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา