ค้นหาหนัง

Once Upon a Time in China IV (1993) หวงเฟยหง 4 บรมคนพิทักษ์ชาติ

Once Upon a Time in China IV (1993) หวงเฟยหง 4 บรมคนพิทักษ์ชาติ
Once Upon a Time in China IV (1993) หวงเฟยหง 4 บรมคนพิทักษ์ชาติ on IMDb 5.9 1369 votes, average 5.9 out of 10
  • ชื่อไทย: หวงเฟยหง 4 บรมคนพิทักษ์ชาติ
  • ชื่ออังกฤษ: Once Upon a Time in China IV (1993)
  • ประเภทหนัง:Action

Wong Fei Balanced “Once Upon a Time in China IV” ควรจัดการกับทั้งอันตรายที่ไม่คุ้นเคยและ Red Light Society ผู้รักชาติในภาคต่อของซีรีส์กังฟูอันโด่งดังนี้ ในกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ในปี 1900 ระหว่างราชวงศ์ชิง
หว่องเฟยสวมแผนจะกลับไปฝอซานกับพ่อของเขา หว่องเคอิ -หญิงและนักเรียน เหลียง ฟุน และตีนปุก นอกจากนี้เขายังได้พบกับคุณป้าคนที่สิบสี่ ซึ่งเป็นน้องสาวของป้าคนที่สิบสามผู้คอยจับตาดูเขาอยู่ ในทำนองเดียวกัน

ขณะที่หว่องกำลังจะจากไป อลัน เฉิงตู “หวงเฟยหง 4 บรมคนพิทักษ์ชาติ” นายพลแมนจูก็ปรากฏตัวขึ้นและแจ้งให้ทราบว่าการสมรู้ร่วมคิดแปดประเทศได้กระตุ้นให้จีนจัดการแข่งขันเชิดสิงโตไปทั่วโลก
นายพลมีความกังวลใจที่จะลงทะเบียนหว่องให้ไปร่วมกับเขาในการปราศรัยกับจีนในการต่อต้าน เนื่องจากหว่องเป็นหัวหน้าของการประกวดเชิดสิงโตในที่สาธารณะ เนื่องจากฝ่ายต่อต้านมีอยู่ทั่วโลก ผู้หวังจึงไม่ได้จำกัดอยู่เพียงการใช้ผ้าคลุมสิงโตเท่านั้น
นอกจากนี้ยังมีผ้าคลุมสิ่งมีชีวิตอื่นๆ เช่น งูมีปีก ตะขาบ และเหยี่ยว อีกด้วย หว่องเข้าใจถึงความสำคัญของสถานการณ์ โดยจีนควรได้รับชัยชนะเพื่อรักษาอำนาจและกอบกู้ความภาคภูมิใจของสาธารณชนที่สูญเสียไป และรับประกันกับอลัน
เฉิงตูว่าเขาจะเข้าร่วมกับฝ่ายค้าน

1369 votes, average 5.9 out of 10
Title: Once Upon a Time in China IV (1993) หวงเฟยหง 4 บรมคนพิทักษ์ชาติ Awards: 1 nomination Country: Hong Kong Duration: 101 min Actors: Wenzhuo Zhao, Jean Wang, Siu Chung Mok Director: Bun Yuen Writer: Elsa Tang, Hark Tsui Language: Cantonese BoxOffice: N/A Type: movie Rated: Not Rated Released: 10 Jun 1993
หนังภาคอื่นที่เกี่ยวข้อง

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา