ค้นหาหนัง

Once Upon a Time in China V (1994) หวงเฟยหง 5 สยบจอมสลัด

Once Upon a Time in China V (1994) หวงเฟยหง 5 สยบจอมสลัด
Once Upon a Time in China V (1994) หวงเฟยหง 5 สยบจอมสลัด on IMDb 5.9 1223 votes, average 5.9 out of 10
  • ชื่อไทย: หวงเฟยหง 5 สยบจอมสลัด
  • ชื่ออังกฤษ: Once Upon a Time in China V (1994)
  • ประเภทหนัง:Action, Drama

ประสบการณ์อันเก่าแก่ในตำนานที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่วุ่นวายในประเทศจีน “Once Upon a Time in China V” เมื่อถูกทิ้งไว้โดยไม่มีผู้บุกเบิก กองทหารม้าก็ถูกพันธมิตรที่แข็งแกร่งและกลุ่มส่วนตัวตามล่าไป ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคการต่อสู้
หว่องเฟยหงและป้ายี่กลับมาต่อสู้กับกองกำลังอันโหดเหี้ยมเหล่านี้ หลังจากที่กองทัพของสหภาพแปดประเทศเกี่ยวข้องกับปักกิ่ง การล่มสลายของแนวชิงก็เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ หว่องเฟยหงและเพื่อน ๆ
ของเขากลับมาที่ฝอซานทางตอนใต้ของประเทศจีนและเตรียมพร้อมที่จะย้ายไปฮ่องกง (จากนั้น ณ จุดนั้นก็เป็นนิคมของอังกฤษ) ในขณะเดียวกัน หว่องเฟยหงก็เลี้ยงดูละครที่มีข้อได้เปรียบจากใจจริง “คุณป้าสิบสาม ” และ “คุณป้าสิบสี่”

เมื่อพวกเขาปรากฏตัวที่เมืองท่า “หวงเฟยหง 5 สยบจอมสลัด” พวกเขาเห็นว่าเมืองนี้อยู่ในสภาพพังทลาย เนื่องจากผู้เชี่ยวชาญได้หลบหนีไปพร้อมทรัพย์สินสาธารณะทุกรายการ ออกจากป้อมทหารที่อยู่ใกล้เคียงโดยไม่มีเงินสดหรืออาหารเลย
สถานการณ์แย่ลงเมื่อมีเอกชนเข้ามาคุกคามชายฝั่งและปิดเส้นทางมหาสมุทร หว่องและเพื่อนของเขาเลือกที่จะวางกรอบอำนาจตอบโต้การกระทำผิดในละแวกใกล้เคียงเพื่อจัดการอันตราย
ทำให้เกิดการประลองกับไพรเวทเอี้ยนถึงสามครั้งและชัยชนะที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับเหล่าฮีโร่ หว่องและครอบครัวของเขาเลือกที่จะสบายใจในฮ่องกงเพื่อช่วยเหลือรัฐบาลท้องถิ่นในการรักษาความสามัคคีและความปลอดภัย

1223 votes, average 5.9 out of 10
Title: Once Upon a Time in China V (1994) หวงเฟยหง 5 สยบจอมสลัด Awards: N/A Country: Hong Kong Duration: 101 min Actors: Wenzhuo Zhao, Rosamund Kwan, Siu Chung Mok Director: Hark Tsui Writer: Kee-To Lam, Tai-Mok Lau, Hark Tsui Language: Cantonese BoxOffice: N/A Type: movie Rated: Not Rated Released: 17 Nov 1994
หนังภาคอื่นที่เกี่ยวข้อง

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา