ค้นหาหนัง

One and Only (2023) สเต็ปกล้าท้าฝัน

One and Only (2023) สเต็ปกล้าท้าฝัน
One and Only (2023) สเต็ปกล้าท้าฝัน on IMDb 6.9 1286 votes, average 6.9 out of 10
  • ชื่อไทย: สเต็ปกล้าท้าฝัน
  • ชื่ออังกฤษ: One and Only (2023)
  • ประเภทหนัง:Comedy, Drama, Sport

Ding Lei ผู้มีประสบการณ์โรดแดนซ์ยินดีต้อนรับนักแสดงวัยรุ่นให้เข้าร่วมคลับของเขา “One and Only” อย่างไรก็ตาม พวกเขาต้องเผชิญกับความยากลำบากที่ก้าวหน้า เนื้อเรื่องอิงจาก Ding Lei (รับบทโดย Huang Bo) ซึ่งพบกับ Chen Shuo (รับบทโดย Wang
Yibo) ศิลปินวัยรุ่นที่รักและแสวงหาจินตนาการของเขาอย่างจริงจัง Chen Shou ได้รับการต้อนรับจาก Ding Lei’s ให้เข้าร่วมคณะเต้นรำของเขา ซึ่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่เคลื่อนไหวได้มากมายและตัวละครที่หลากหลาย Chen Shuo
ให้ความสำคัญกับประตูที่เปิดกว้างนี้อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามในขณะที่เขาคาดการณ์ถึงโอกาสในการลงเล่นระหว่างการแข่งขัน เขาสังเกตเห็นว่าทุกอย่างไม่ได้ราบรื่นเหมือนจริงตามรูปแบบ
เมื่อพิจารณาถึงความมุ่งมั่นและความฝันของครอบครัวที่ผูกพันกันอย่างต่อเนื่อง Chen Shuo ก็มั่นคงในความปรารถนาอันเป็นเอกลักษณ์ของเขา ในขณะที่พยายามช่วยเหลือครอบครัวของเขา
เขาก็ยังคงไล่ตามความฝันของเขาในการเป็นนักเต้นเบรกแดนซ์ที่เชี่ยวชาญเช่นกัน

ภาพยนตร์เรื่อง “สเต็ปกล้าท้าฝัน” มุ่งเน้นไปที่การเดินทางโดยไม่มีใครสำคัญในการแสวงหาจินตนาการของเขา Chen Shuo ชายหนุ่มผู้มีพลัง แบกภาระครอบครัวของเขา แต่ไม่เคยละทิ้งการแสวงหาจินตนาการของเขา เขาวิ่งไปมาท่ามกลางชีวิตและพลังงาน
พยายามปรับตัวระหว่างความมั่นใจและความเป็นจริง และแต่งเพลงสดุดีในวัยเด็กด้วยความตั้งใจของเขาเอง ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้เล่าให้ผู้ชมฟังถึงเรื่องราวระหว่างมรดกตกทอดระหว่างรุ่น ในขณะที่ Ding Lei ศิลปินบนท้องถนนผู้มากประสบการณ์ พบกับ Chen
Shuo ศิลปินบนท้องถนนวัยเยาว์ คำพูดของ Ding Lei “พยายามอย่างจริงใจแล้วคุณจะประสบความสำเร็จ” ฟื้นคืนความมั่นใจของคนหนุ่มสาว ; นอกจากนี้ ความพากเพียรและการทำงานที่ยากลำบากของ Chen Shuo
ยังช่วยฟื้นคืนความปรารถนาที่ซ่อนอยู่ของทหารผ่านศึกโรดแดนซ์ผู้ผิดหวังคนนี้อีกด้วย เครือญาติผู้ฝึกสอนและจิตวิญญาณที่ตื่นขึ้นอีกครั้งของการชุมนุมนำพาความสามัคคีที่ไม่มีใครเทียบได้ไปยังคนหนุ่มสาว
ผู้ซึ่งขับเคลื่อนบุคคลจากการชุมนุมด้วยพลังและความกล้าหาญของเขา เพื่อสร้างสรรค์บทเพลงแห่งฤดูร้อนที่กระตือรือร้นร่วมกับวัยเด็กของพวกเขา

1286 votes, average 6.9 out of 10
Title: One and Only (2023) สเต็ปกล้าท้าฝัน Awards: 4 wins & 6 nominations Country: China Duration: 124 min Actors: Huang Bo, Yibo Wang, Mintao Liu Director: Chengpeng Dong Writer: Chengpeng Dong, Biao Su Language: Mandarin BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 28 Jul 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา