ค้นหาหนัง

One Missed Call 2 (2005) สายไม่รับ ดับสยอง 2

One Missed Call 2 (2005) สายไม่รับ ดับสยอง 2
One Missed Call 2 (2005) สายไม่รับ ดับสยอง 2 on IMDb 5.3 3589 votes, average 5.3 out of 10
  • ชื่อไทย: สายไม่รับ ดับสยอง 2
  • ชื่ออังกฤษ: One Missed Call 2 (2005)
  • ประเภทหนัง:Horror, Mystery

หลังจากรับโทรศัพท์ของลูกสาว “One Missed Call 2” พ่อครัวและเจ้าของร้านอาหารญี่ปุ่นก็เสียชีวิต คนอื่น ๆ ก็ต้องทนทุกข์ทรมานจากการโทรแปลก ๆ ด้วยเสียงเรียกเข้าแบบเดียวกัน มันเกิดขึ้นที่ไต้หวันด้วย ตำรวจสามารถหยุดยั้งมันได้หรือไม่
ถ้ามันเป็นสิ่งลวงตา? ในญี่ปุ่น นักการศึกษาด้านการดูแลเด็ก เคียวโกะ โอคุเดระ ได้รับการชักชวนจากคู่หูและเพื่อนร่วมทางของเธอ มาโดกะ

ให้ไปเยี่ยมคู่รัก “สายไม่รับ ดับสยอง 2” นาโอโตะ ซากุราอิ ของเธอในร้านกาแฟที่เขาทำงานแทนที่จะมีสมาธิอย่างที่คาดไว้ เมื่อนายเจ้าของร้าน เมื่อหวางรับโทรศัพท์ของลูกสาว เขาได้รับข้อความแจ้งว่าเขาจะเสียชีวิตจากอุบัติเหตุในครัว
สิ่งนี้จะกลายเป็นจริงทันที ต่อมา ทาคาโกะ โนโซเอะ นักข่าวที่น่าขนลุกซึ่งกำลังสืบสวนการเรียกร้องความตาย มาหานาโอโตะและเปิดเสียงเรียกเข้าที่อันตรายถึงชีวิตให้เขา เขาจำได้ว่านอกจากจะได้รับโทรศัพท์ที่คล้ายกันจากมาโดกะและหวังแล้ว
ขณะที่เคียวโกะกำลังสนทนากับมาโดกะ ก็มีผีปรากฏบนโทรศัพท์ของเธอ เมื่อนาโอโตะและทาคาโกะมาถึง เธอพบว่ามาโดกะเสียชีวิตในอ่างอาบน้ำเมื่อเธอรีบไปที่อพาร์ตเมนต์ของเธอ การตรวจสอบพบว่า Wei Zhang คุณปู่ของ Mimiko อยู่ในไต้หวัน และ Takako ขอให้
Yuting สามีคนก่อนของเธอช่วยตรวจสอบเขา ในระหว่างนี้ เคียวโกะได้รับโทรศัพท์ และการผ่าแยกของมิสเตอร์หวังและมาโดกะระบุว่าพวกเขาไม่มีขนมอยู่ในปาก และมีฝุ่นถ่านหินอยู่ในปอด ด้วยความหวังที่จะไขปริศนาและช่วยเหลือเคียวโกะจากชะตากรรมของเธอ
ทาคาโกะ นาโอโตะ และเคียวโกะจึงเดินทางไปไต้หวัน

3589 votes, average 5.3 out of 10
Title: One Missed Call 2 (2005) สายไม่รับ ดับสยอง 2 Awards: N/A Country: Japan Duration: 105 min Actors: Rie Mimura, Hisashi Yoshizawa, Chisun Director: Renpei Tsukamoto Writer: Yasushi Akimoto, Minako Daira Language: Japanese, Mandarin BoxOffice: N/A Type: movie Rated: R Released: 29 Apr 2005

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา