ค้นหาหนัง

One Missed Call 3 Final (2006) กดเป็นส่งตาย

One Missed Call 3 Final (2006) กดเป็นส่งตาย
One Missed Call 3 Final (2006) กดเป็นส่งตาย on IMDb 4.9 2240 votes, average 4.9 out of 10
  • ชื่อไทย: กดเป็นส่งตาย
  • ชื่ออังกฤษ: One Missed Call 3 Final (2006)
  • ประเภทหนัง:Horror, Mystery

อาซึกะ เด็กสาวขี้อายถูกเพื่อนร่วมชั้นรังแก “One Missed Call 3 Final” อาสึกะวางแผนที่จะล้างแค้นด้วยการส่งข้อความทางโทรศัพท์คำสาปให้พวกเขาว่าพวกเขาจะต้องเพิกเฉยหรือไม่ก็ตายเมื่อไปทัศนศึกษาในชั้นเรียนที่เกาหลี
เนื่องจากการกลั่นแกล้งอย่างรุนแรงจากเพื่อนร่วมชั้นของเธอ นักเรียนมัธยมปลายแพมจึงแขวนคอตัวเองที่โรงเรียน แต่เธอได้รับการช่วยเหลือและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลด้วยอาการโคม่า อาสึกะ มัตสึดะ

เพื่อนของเธอที่เคยถูกกลั่นแกล้งเหมือนกัน “กดเป็นส่งตาย” วางแผนที่จะแก้แค้นเพื่อนร่วมชั้นที่เดินทางไปปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อทัศนศึกษา เธอสาปแช่งโทรศัพท์มือถือของเธอด้วยการคลิกที่รูปของชั้นเรียนบนคอมพิวเตอร์ อาซึสะ
คุสุโนกิเป็นเหยื่อรายแรกของเธอ เธอได้รับข้อความพร้อมภาพของเธอห้อยลงมาจากเพดาน อาซูสะถูกฆ่าที่ปูซานเมื่อเธอถูกบ่วงลากและแขวนคอ และคายขนมสีแดงออกมาหลังจากถูกแยกจากเพื่อนร่วมชั้นในตลาดที่พลุกพล่าน เทรุยะ มิคามิได้รับข้อความต่อไปนี้
แต่คราวนี้มีข้อความ “ยกเว้นการเสียชีวิตด้วยการส่งต่อข้อความ” เขาไม่สนใจมันและไปเข้าห้องน้ำ แต่กลับถูกฆ่าตายเมื่อสายโทรศัพท์ฟรีทำให้เขาตกใจจนตาย เมื่อนักเรียนเริ่มได้รับข้อความมากขึ้น พวกเขาก็รีบแบ่งปันกับเพื่อน ๆ
ด้วยความพยายามที่จะช่วยชีวิตพวกเขาเอง

2240 votes, average 4.9 out of 10
Title: One Missed Call 3 Final (2006) กดเป็นส่งตาย Awards: N/A Country: Japan, South Korea Duration: 109 min Actors: Maki Horikita, Meisa Kuroki, Jang Keun-suk Director: Manabu Asô Writer: Yasushi Akimoto, Minako Daira, Jiro Shin Language: Japanese BoxOffice: N/A Type: movie Rated: Not Rated Released: 22 Jun 2006

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา