ค้นหาหนัง

Oppenheimer (2023) ออพเพนไฮเมอร์

Oppenheimer (2023) ออพเพนไฮเมอร์
Oppenheimer (2023) ออพเพนไฮเมอร์ on IMDb 9.0 37K votes, average 9.0 out of 10
  • ชื่อไทย: ออพเพนไฮเมอร์
  • ชื่ออังกฤษ: Oppenheimer (2023)
  • ประเภทหนัง: Biography, Drama, History

เรื่องราวของนักวิจัยชาวอเมริกัน เจ. โรเบิร์ต “Oppenheimer” ออพเพนไฮเมอร์ และส่วนของเขาในความก้าวหน้าของระเบิดนิวเคลียร์ เจ. โรเบิร์ต
ออพเพนไฮเมอร์ที่อ่อนเยาว์และงดงามต่อสู้กับความอยากกลับบ้านและความไม่สบายใจที่ศูนย์วิจัยคาเวนดิชภายใต้การดูแลของแพทริค แบล็คเก็ตต์ ที่ปรึกษาที่ร้องขอ ซึ่งเขาทิ้งแอปเปิลที่เสียหายไว้ให้ Niels Bohr
ซึ่งเป็นผู้พูดในการประชุมพูดเกินเลยไปโดยไม่เจตนา และ Oppenheimer ขัดขวางไม่ให้เขากินทันเวลา หลังจากจบปริญญาเอก ในสาขาวัสดุศาสตร์ที่วิทยาลัย Göttingen ในเยอรมนี
เขาเดินทางกลับไปยังสหรัฐอเมริกาโดยได้แรงหนุนจากการสอบวิชาวิทยาศาสตร์กายภาพควอนตัมที่ขาดแคลน เขาเริ่มการศึกษาที่วิทยาลัยแห่งแคลิฟอร์เนีย เบิร์กลีย์ ในขณะที่อุทิศเวลาให้กับองค์กรแห่งนวัตกรรมแห่งแคลิฟอร์เนียอีกด้วย ระหว่างทาง
เขาได้พบกับคนรูปร่างใหญ่โตอย่างเออร์เนสต์ ลอว์เรนซ์ ผู้ได้รับรางวัลโนเบลในปี 1939 ซึ่งเน้นย้ำถึงความสำคัญของการใช้งานที่สมเหตุสมผล Jean Tatlock บุคคลจาก Socialist Faction USA
ซึ่งเขามีความสัมพันธ์ใกล้ชิดแบบเปิดและปิดจนกระทั่งเธอทำลายตนเองอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และนักวิจัย Katherine Puening ซึ่งภายหลังเขาแต่งงานกัน เมื่อถึงจุดหนึ่ง เขาและอัลเบิร์ต ไอน์สไตน์
นักฟิสิกส์ที่มีชื่อเสียงอย่างเหลือเชื่อในวิทยาลัยพรินซ์ตัน ได้ตรวจสอบการแตกแขนงของอาวุธปรมาณูอย่างกว้างขวางและน้ำหนักที่สำคัญของข้อมูลที่พวกเขาได้รับ

เลสลี่ “ออพเพนไฮเมอร์” ฟอเรสต์เข้าหาออปเพนไฮเมอร์และขอให้มีส่วนร่วมในการปรับปรุงระเบิดนิวเคลียร์ หรือที่รู้จักกันในชื่อแมนฮัตตันอันเดอร์เทคกิ้ง แต่หลังจากออพเพนไฮเมอร์รับประกันว่าพวกเขาไม่มีความรู้สึกใดๆ ต่อสังคมนิยม ดังนั้น Oppenheimer
จึงรวบรวมกลุ่มนักวิจัยเพื่อร่วมมือและสร้างระเบิดนิวเคลียร์ใน Los Alamos โดยคาดหวังว่าจะใช้มันเพื่อช่วยโลก แม้ว่าจะมีความกังวลเกี่ยวกับผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง
ความเสี่ยงของพวกนาซีและการปฏิบัติต่อชาวยิวของพวกเขาเป็นตัวขับเคลื่อน Oppenheimer ในขณะที่เยอรมนียอมแพ้ในสงครามโลกครั้งที่สอง การดำเนินการไม่ว่าในกรณีใดจะดำเนินการและการทดสอบ Trinity
เสร็จสิ้นโดยมีช่องโหว่ที่แท้จริงเกี่ยวกับโอกาสที่จะทำให้เกิดการตอบโต้แบบลูกโซ่ที่อาจกระตุ้นให้เกิดผลลัพธ์ที่ร้ายแรงและอาจถึงวันสิ้นโลก การทดสอบเสร็จสิ้นอย่างมีประสิทธิภาพก่อนการประชุม Potsdam ประธานาธิบดีสหรัฐฯ แฮร์รี เอส. ทรูแมน
เลือกที่จะทิ้งระเบิดนิวเคลียร์ใส่ฮิโรชิมาและนางาซากิ อ็อพเพนไฮเมอร์ถูกบดขยี้ด้วยการทำลายล้างครั้งใหญ่ที่เกิดจากการทิ้งระเบิดเหล่านี้ เขาได้พบกับทรูแมนในที่ทำงานของเขา
ผู้ซึ่งรู้สึกหวาดหวั่นต่อสถานะที่ใกล้บ้านของออพเพนไฮเมอร์และมองว่าเป็นข้อบกพร่อง ในการรวมตัวของพวกเขา เขาให้อภัย Oppenheimer จากข้อผูกมัดทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการทิ้งระเบิด อย่างไรก็ตาม Oppenheimer คิดว่าตัวเองต้องรับผิดชอบ

37K votes, average 9.0 out of 10
Title: Oppenheimer (2023) ออพเพนไฮเมอร์ Awards: 1 nomination Country: United Kingdom, United States Duration: 180 min Actors: Cillian Murphy, Emily Blunt, Matt Damon Director: Christopher Nolan Writer: Christopher Nolan, Kai Bird, Martin Sherwin Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: R Released: 21 Jul 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา