ค้นหาหนัง

Orion and the Dark (2024) โอไรออนท่องแดนมหัศจรรย์รัตติกาล

Orion and the Dark (2024) โอไรออนท่องแดนมหัศจรรย์รัตติกาล
Orion and the Dark (2024) โอไรออนท่องแดนมหัศจรรย์รัตติกาล on IMDb 6.7 949 votes, average 6.7 out of 10
  • ชื่อไทย: โอไรออนท่องแดนมหัศจรรย์รัตติกาล
  • ชื่ออังกฤษ: Orion and the Dark (2024)
  • ประเภทหนัง:Animation, Adventure, Comedy

เด็กที่มีความคิดสร้างสรรค์สามารถเอาชนะความรู้สึกหวาดกลัวในการเดินทางที่ไม่ธรรมดาในช่วงเวลานั้นร่วมกับสหายใหม่ของเขา: สัตว์ประหลาดสัตว์ยิ้มแย้มชื่อดัล “Orion and the Dark”

Orion ดูเหมือนจะเป็นเด็กดีเหมือนกับเด็กประถมทั่วๆ “โอไรออนท่องแดนมหัศจรรย์รัตติกาล” ไปของคุณ เป็นคนสุภาพเรียบร้อย ซื่อสัตย์ และถือเงินก้อนโตอย่างลึกลับ อย่างไรก็ตาม ภายใต้ลักษณะภายนอกที่เห็นได้ชัดของเขา Orion
เป็นกลุ่มของความตึงเครียดในเด็กและเยาวชน ถูกครอบงำด้วยความรู้สึกโง่เขลาของผึ้งน้ำผึ้ง เขี้ยว ทะเล คลื่นไร้สาย โจ๊กเกอร์ที่อันตรายถึงชีวิต และที่น่าประหลาดใจคือล้มลงจากหน้าผา แต่สิ่งที่เขากลัวที่สุดก็คือสิ่งที่เขาท้าทายในชีวิตประจำวัน
นั่นก็คือความมืดสลัว ดังนั้น เมื่อการมาเยือนด้วยความกลัวอันน่าสยดสยองที่สุดของเขาถูกสรุปไว้อย่างเข้มงวด Dull จึงพา Orion ออกไปด้วยการเดินทางอันตื่นเต้นเร้าใจไปทั่วโลกเพื่อแสดงให้เห็นว่าไม่มีอะไรเหลือให้ต้องกลัวในตอนเย็น
เมื่อคู่รักที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ใกล้เข้ามามากขึ้น Orion ควรเลือกว่าเขาสามารถหาวิธียอมรับสิ่งที่คลุมเครือเพื่อเลิกปล่อยให้ความหวาดกลัวมาควบคุมชีวิตของเขาและโอบรับความสุขในการใช้ชีวิตในที่สุด

949 votes, average 6.7 out of 10
Title: Orion and the Dark (2024) โอไรออนท่องแดนมหัศจรรย์รัตติกาล Awards: N/A Country: France, United States Duration: 90 min Actors: Carla Gugino, Paul Walter Hauser, Natasia Demetriou Director: Sean Charmatz Writer: Charlie Kaufman, Lloyd Taylor, Emma Yarlett Language: English, Russian BoxOffice: N/A Type: movie Rated: TV-Y7 Released: 02 Feb 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา