ค้นหาหนัง

Out for Justice (1991) ทวงหนี้ แบบยมบาล

Out for Justice (1991) ทวงหนี้ แบบยมบาล
Out for Justice (1991) ทวงหนี้ แบบยมบาล on IMDb 6.1 25550 votes, average 6.1 out of 10
  • ชื่อไทย: ทวงหนี้ แบบยมบาล
  • ชื่ออังกฤษ: Out for Justice (1991)
  • ประเภทหนัง:Action, Crime, Drama

เมื่อผู้สมรู้ร่วมคิดของเขาถูกประหารชีวิตเพื่อให้ทุกคนได้เห็นโดยปรมาจารย์มาเฟียผู้บ้าคลั่ง “ทวงหนี้ แบบยมบาล” ผู้มีประสบการณ์ในบรูคลินต้องรับโทษอย่างเป็นทางการ ไม่ว่าในกรณีใด
นักวิเคราะห์ผู้ไม่หยุดยั้งได้เตรียมเผชิญหน้ากับความเป็นจริงและติดตามเรื่องค่าเลือดหรือไม่?

ตำรวจบรูคลิน จีโน่ “Out for Justice ” เฟลิโนกำลังจะออกไปข้างนอกและเล่นกับโทนี่ลูกของเขา เมื่อเขาได้รับโทรศัพท์เตือนว่าเพื่อนสนิทที่สุดของเขา บ็อบบี้ ลูโป ถูกยิงเสียชีวิต เพื่อให้ทุกคนมองเห็นบนถนนสายที่สิบแปดก่อนลูกครึ่งของเขา ลอรี ลูโป
และลูกทั้งสองของเขา ของหัวหน้าแก๊งค้ายา ริชชี่ มาดาโน ซึ่งเป็นศัตรูตัวฉกาจของจีโน่และบ็อบบี้มาตั้งแต่เด็ก ขณะที่จีโน่กำลังไล่ตามมาดาโน จีโน่ก็ค้นพบกระบวนการคิดเบื้องหลังการฆาตกรรมของบ็อบบี้ นี่คือจุดที่การไล่ล่าของ Gino หลังจาก Madano
ทำให้เกิดความขัดแย้งที่อาจเรียกได้ว่าเป็นมหากาพย์เท่านั้น

25550 votes, average 6.1 out of 10
Title: Out for Justice (1991) ทวงหนี้ แบบยมบาล Awards: N/A Country: United States Duration: 91 min Actors: Steven Seagal, William Forsythe, Jerry Orbach Director: John Flynn Writer: R. Lance Hill Language: English, Italian, Spanish BoxOffice: $39,673,161 Type: movie Rated: R Released: 12 Apr 1991

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา